Game Mobile

HLV Pep Guardiola đanh thép đáp trả trước khi trận đấu 5/2

Theo tin tuc bong da mu có nhiều ý kiến góp ý e rằng các cầu thủ Man City đang ngủ quên trên chiến thắng. Với cương lĩnh là huấn luyện viên thì HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ đáng chú ý. Từ đó ông cũng đưa ra rất nhiều bài học cho các cầu thủ Man City trước khi trận đấu 5/2 diễn ra. Hãy cùng điểm qua cùng link xem trực tiếp trận mu vs mc nhé!

HLV Pep Guardiola nói gì về trận đá bù vòng 7 Ngoại hạng Anh?

HLV Pep Guardiola nói riêng và nhiều nhà nhận định trên thế giới nói chung đều có chung một ý kiến về trận đá bù vòng 7 Ngoại hạng Anh. Đó là trận đấu vô cùng gay cấn và rất khó để dự đoán trước kết quả. Vì trận đấu được diễn ra giữa 2 đội bóng được xem là mạnh nhất và có phong độ ổn định nhất.

Được đánh giá ngay từ đầu là những chiến binh tốt nhất nhưng cả 2 lại không có kết quả khởi đầu tốt. Khi một bên lại để thua MU, một bên thì bại trận dưới tay Arsenal. Chính vì vậy mà HLV Pep Guardiola rất trận trọng cơ hội đá lần này để ghi trọn 3 điểm để tiếp tục được đối đầu.

Và trong lúc diễn ra trận đấu cũng hết sức căng thẳng. Khi Man City lại có ưu thế là sân nhà nên liên tục phản công nhưng lại không thành công. Chính vì vậy mà đội của HLV Pep Guardiola đã chóng vánh bị dẫn trước 2- 0 ngay hiệp 1. Tuy nhiên Man City lại không hề nao núng mà đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và lội ngược dòng thành công.

Kết quả chung cuộc là 4- 2 nghiêng về đội của HLV Pep Guardiola. Đây được xem là một kết quả không ai lường trước được khi Tottenham đã dẫn trước 2- 0 vậy mà vẫn để thua. Mặt khác chứng kiến được những pha lội ngược dòng của Man City, HLV Conte đã liên tục có những thay đổi. Hầu như ông thay đổi toàn bộ đội hình thế nhưng vẫn không ăn thua trước độ hưng phấn của Man City.

HLV Pep Guardiola đanh thép đáp trả trước khi trận đấu 5/2
Cầu thủ giúp Man City lội ngược dòng

Tuy nhiên đây cũng là cái cớ để nhiều người lo lắng các cầu thủ Man City sẽ ngủ quên trên chiến thắng. Và một trận đấu vô cùng quan trọng vào 5/2 thì lại sắp cận kệ. Để tránh được nỗi lo lắng của người hâm mộ,  HLV Pep Guardiola đã đanh thép đáp trả cho các học trò của mình.

HLV Pep Guardiola đưa ra những bài học từ Johan Cruyff

Đứng trước những lo lắng của người hâm mộ về sự ngủ quên trên chiến thắng. HLV người Tây Ban Nha đã đưa ra các bài học khiến mọi người hiểu rõ hơn về học trò của mình. 

HLV Pep Guardiola đanh thép đáp trả trước khi trận đấu 5/2
HLV người Tây Ban Nha dưới huyền thoại Johan Cruyff

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ trước khi đứng trên cương vị là huấn luyện viên như hiện tại HLV Pep Guardiola đã từng thi đấu ở vị trí tiền vệ. Và khi trên sân cỏ ông đã từng có những giây phút thăng hoa cùng trái bóng có, thất bại bị chỉ trích cũng có. Nên kinh nghiệm của ông là vấn đề không có gì phải bàn cãi.

Ông đã từng vô địch La Liga bốn lần liên tiếp khi thi đấu vị trí tiền vệ của Barca. Ông cũng chia sẻ thêm mặc cho ông đã từng 4 lần liên tiếp vô địch La Liga và thậm chí đã từng bị truất ngôi ở mùa tiếp theo. Thế nhưng những lúc như vậy, ông cùng đồng đội của mình chưa bao giờ no nê chiến thắng. 

HLV Pep Guardiola đanh thép đáp trả trước khi trận đấu 5/2
HLV Pep Guardiola khi còn trẻ

Hay thậm chí ông còn lấy đó là bàn đạp và phấn đấu hơn nữa rất nhiều trước huyền thoại Johan Cruyff. Và cũng theo ông thời điểm hiện tại đội bóng mà ông đang huấn luyện có rất nhiều điểm chung với đội bóng lúc trước của ông.Trên đây là những thông tin mới nhất về những bài học của HLV Pep Guardiola chia sẻ cho các học trò của mình trước trận đấu 5/2 diễn ra.

Related Articles

Back to top button