Game Online

Genshin Impact – Hướng dẫn sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp

Một cơ hội mới đã xuất hiện cho các fan của Genshin Impact để nhận thêm Nguyên Thạch thưởng khi sự kiện web Đại Chiến Dọn Dẹp được khởi động. Hãy cùng tìm hiểu cách tham gia sự kiện này nhé!

Tiếp tục với các hoạt động ngoài game, Genshin Impact đã ra mắt một sự kiện web mới mang tên Đại Chiến Dọn Dẹp. Từ ngày 18/1 đến 24/1, hoạt động này sẽ mang đến cho các game thủ cơ hội để sở hữu các phần quà Nguyên Thạch và nguyên liệu trong game.

Genshin Impact - Hướng dẫn sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp..

Cuộc đi dạo của đôi bạn thích sạch sẽ.

Sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp kể về cuộc phiêu lưu của Nhà Lữ Hành và Paimon. Trong khi khám phá tòa thành cổ Fontaine, cả hai đã bị cuốn hút bởi sự tráng lệ và tinh tế của các kiến trúc và cảnh quan.

Tuy nhiên, họ cũng nhận thấy rằng sau nhiều mùa mưa nắng, tòa thành đã bị phủ một lớp bụi đất làm cho nó trở nên bẩn thỉu. Vì muốn khôi phục lại vẻ đẹp và sự tươi mới của nơi này, cả hai đã bắt đầu mang nước và cùng nhau lao vào công việc dọn dẹp các khu vực bị bẩn.

Đăng nhập vào sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp .

Để tham gia vào sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của hoạt động này. Liên kết có thể được tìm thấy trên fanpage của Genshin Impact hoặc thông qua các kênh thông tin chính thức khác.

Đăng nhập sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp

Bấm vào nút “đăng nhập” ở góc trên bên trái màn hình và nhập thông tin tài khoản nếu cần thiết. Bạn sẽ có hai lựa chọn để đăng nhập: sử dụng UID hoặc Thẻ Thông Hành. Nếu bạn không nhớ UID của mình, bạn có thể chọn sử dụng thẻ thông hành.

Đăng nhập sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp

Đăng nhập sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp

Để đăng nhập bằng thẻ thông hành, bạn cần sử dụng tài khoản đã liên kết với nhân vật Genshin Impact mà bạn đang sử dụng, vì đây là cách để chuyển phần thưởng vào game.

Đăng nhập sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp

Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình ban đầu, nhưng thông tin tài khoản của bạn sẽ hiển thị ở góc trên bên trái, thay thế cho nút “đăng nhập”. Với việc này, bạn đã hoàn thành giai đoạn đăng nhập tài khoản vào sự kiện Đại Chiến Dọn Dẹp.

Hướng dẫn tham gia sự kiện.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ bắt đầu hành trình tham gia sự kiện từ màn hình ban đầu như sau.

Cách tham gia sự kiện

Nhấn vào nút “Nhấn Để Vào”.

Cách tham gia sự kiện

Bạn sẽ được giới thiệu về câu chuyện giữa Nhà Lữ Hành và Paimon, sau đó là loạt hướng dẫn để hoàn thành màn đầu tiên. Vì hướng dẫn này khá đa dạng, nên bạn có thể không nhớ hết được. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ màn thứ hai sau khi kết thúc phần hướng dẫn hệ thống.

Cách tham gia sự kiện

Sau khi hoàn thành giai đoạn tìm hiểu, bạn sẽ quay lại màn hình chính với màn đầu tiên đã hoàn thành. Để mở màn thứ hai, bạn cần Thể Lực, hãy bấm vào biểu tượng “+” bên cạnh biểu tượng hình tia sét.

Cách tham gia sự kiện

Bạn sẽ được đưa đến bảng nhiệm vụ. Đây là những yêu cầu cần thực hiện trong game để nhận Thể Lực. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng và tích lũy đủ Thể Lực theo yêu cầu để mở ải mới.

Cách tham gia sự kiện

Có 3 loại nhiệm vụ để nhận Thể Lực bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tích lũy và nhiệm vụ mời bạn bè quay lại chơi. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được làm mới mỗi ngày và các phần thưởng chưa nhận sẽ bị mất đi. Nhiệm vụ tích lũy sẽ không bị mất theo ngày và là loại nhiệm vụ tích lũy trong nhiều ngày. Nhiệm vụ mời bạn bè quay lại chơi là cách để mời bạn bè cũ quay lại chơi game sau khi họ đã dừng chơi một thời gian. Bạn sẽ được cung cấp một mã giới thiệu, và nếu họ quay lại chơi Genshin Impact và sử dụng mã này, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Cách tham gia sự kiện

Sau khi đạt đủ Thể Lực, quay trở lại màn hình chính và chọn ải tiếp theo để mở khóa. Thể Lực sẽ bị trừ và bạn sẽ được chuyển đến màn hình chơi của ải mới.

Cách tham gia sự kiện

Tại màn hình giới thiệu ải, bấm vào bất kỳ vị trí nào để bắt đầu chơi.

Cách tham gia sự kiện

Tại đây, bạn sẽ sử dụng súng phun nước để rửa sạch bụi bẩn trên vật hiển thị. Khi tỷ lệ đạt 100%, ải sẽ hoàn tất tự động.

Cách tham gia sự kiện

Nếu bạn xịt nước trúng vào linh vật riêng của ải, bạn sẽ nhận được thông báo riêng.

Cách tham gia sự kiện

Khi hoàn tất, game sẽ hiển thị thông báo và đưa bạn trở lại màn hình chính.

Cách tham gia sự kiện

Ở góc bên trái màn hình chính, bạn có thể bấm vào phần Uy Tín Dọn Dẹp để đổi số nước thải đã dùng để rửa ải lấy phần thưởng giai đoạn. Bạn cũng có thể đổi nước cho bạn bè để tích điểm Uy Tín.

Cách tham gia sự kiện

Phần Thư Viện Dọn Dẹp sẽ hiển thị các bức ảnh đại diện cho những ải bạn đã hoàn thành như một album.

Vậy là bạn đã có thể tham gia sự kiện web Đại Chiến Dọn Dẹp. Để thuận tiện nhất, bạn có thể thực hiện các bước trên trong khi vẫn khám phá lục địa Teyvat trên điện thoại của mình.

Related Articles

Back to top button