Game Mobile

Ziyech lỡ cơ hội đến PSG vì Chelsea gửi “nhầm hồ sơ”

Giữa hai câu lạc bộ Chelsea và PSG đã có thỏa thuận và được công bố là thành công khi Ziyech sẽ đến thi đấu cho PSG với bản hợp đồng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông trước tháng 1/2023. Nhưng hồ sơ, hợp đồng của Chelsea gửi đến PSG lại có trục trặc khiến hiện tại chàng cầu thủ này vẫn còn ở lại với câu lạc bộ cũ. Các bạn hãy cùng ca khia1.tv tìm hiểu lý do tại sao chàng tiền vệ người Maroc chưa cập bến PSG nhé!

Ziyech là ai?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm là Ziyech là ai mà được câu lạc bộ hàng đầu nước Pháp để mắt đến. 

Hakim Ziyech còn có biệt danh là “The Wizard” là một cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp đến từ Maroc, thời điểm cho đến hiện tại anh chàng đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Chelsea và cho đội tuyển quốc gia Maroc. Anh được bầu chọn là 1 trong 20 cầu thủ xuất sắc nhất UEFA Champions League năm 2018-2019.

Ziyech lỡ cơ hội đến PSG vì Chelsea gửi “nhầm hồ sơ”
Chân dung chàng cầu thủ Maroc.

Cầu thủ sinh năm 1993 này đến với Chelsea năm 2020 với bản hợp đồng trị giá 40 triệu Euro. Một con số không hề nhỏ để anh bước chân vào “The Blue” phần nào cũng thấy được năng lực của anh chàng.

Ziyech ra sao khi không đến được với PSG 

Tương lai của chàng cầu thủ Maroc này sẽ ra sao khi không có chỗ đứng ở “The Blue” và tình thế hiện tại không thể đến với PSG.

Chàng cầu thủ ở lại Chelsea vì lỗi hợp đồng

Điều hiển nhiên là khi không đến được với PSG là Ziyech phải tiếp tục ở lại với Chelsea khi kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp đóng cửa. Ziyech đã đến Pari để tiến hành kiểm tra y tế để đến đội bóng thủ đô Pari với hợp đồng cho mượn 6 tháng nhưng lại bị lỗi lầm của “The Blue” mà bị tạm dừng. Mọi chuyện trước đó đã được thỏa thuận rõ ràng giữa hai câu lạc bộ và chỉ còn bước cuối cùng là hoàn tất giấy tờ thủ tục để gửi lên ban tổ chức giải chuyên nghiệp Pháp (LFP). 

Ziyech lỡ cơ hội đến PSG vì Chelsea gửi “nhầm hồ sơ”
“The Blue” gửi sai hợp đồng của Ziyech tới tận 3 lần ảnh hưởng lớn đến cuộc chuyển nhượng

Chelsea phạm lỗi ngớ ngẩn khi gửi hợp đồng đến PSG tận hẳn 3 lần sai khiến LFP không chấp nhận hồ sơ. PSG không chấp nhận sai sót nào lại tới 3 lần như thế khiến họ vỡ kế hoạch trong việc sắp xếp đội hình sắp tới. PSG cần Ziyech để bổ sung chiều sâu hàng công cho đội tuyển.

Cầu thủ sinh năm 1993 này vốn không được huấn luyện viên Graham Potter trọng dụng ở “The Blue”, khi chỉ cho anh đá chính bốn trận ở Ngoại hạng Anh khi từ khi đến với “The Blue”. PSG đã tiến hành gửi đơn khiếu nại lên LFP vì không chấp nhận sai lầm của Chelsea và mong LFP có thể châm chước cho nhưng cơ hội cho họ thật sự không cao.

Cơ hội thi đấu mùa giải Champions League sắp tới

Tỷ số Chelsea hôm nay thông tin được biết rằng thì trong mùa giải Champions League sắp tới Ziyech là một trong những cái tên sẽ bị huấn luyện viên gạch khỏi danh sách tham dự. Nếu Ziyech có thể đến với PSG thì có lẽ anh đã có cơ hội tham dự nhưng vì sai lầm hết sức vô lý của “The Blue” mà làm anh mất đi cơ hội. 

Ziyech lỡ cơ hội đến PSG vì Chelsea gửi “nhầm hồ sơ”
Sai sót khó có thể tin của The Blue khiến Ziyech không thể tham gia Champions League

Thật không thể chấp nhận được một câu lạc bộ lớn có tiếng như Chelsea lại có thể gửi sai hợp đồng đến 3 lần. Liệu họ sai sót “hậu đậu” như thế thật hay có âm mưu gì khác hoặc đổi ý không muốn Ziyech đi lúc này?

Related Articles

Back to top button