PC-Console

Xuất hiện trò chơi điện tử độc nhất vô nhị với giá hơn 1 triệu USD

Hãy tưởng tượng bạn đang duyệt qua cửa hàng trò chơi điện tử trực tuyến yêu thích của mình và bỗng nhiên một trò chơi khiến bạn chết ngất xuất hiện. Đó chính là trò chơi Spooky Men với mức giá “khủng” hơn 1 triệu USD. Điều này thực sự khiến chúng ta ngỡ ngàng!

Trò chơi đang tạo ra cú sốc trên Steam

Spooky Men, một trò chơi kinh dị đang được thử nghiệm trên nền tảng Steam, đã tạo ra một cơn sốc lớn với mức giá được niêm yết lên tới 1 triệu USD, tương đương khoảng 24 tỷ đồng. Việc này khiến cho nhiều người không khỏi choáng váng, nhưng đánh giá cuối cùng là do các nhà phát hành quyết định.

Ngọn cờ ra mắt của Spooky Men

Spooky Men là sản phẩm của Bloody Bear, công ty phát triển và phát hành trò chơi. Trò chơi này vừa được ra mắt vào ngày 9/5/2023. Ban đầu, Spooky Men được niêm yết với mức giá hợp lý rất thấp chỉ 0,59 USD. Tuy nhiên, sau giai đoạn chơi thử, trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực từ người chơi, chỉ ra rằng nó còn nhiều thiếu sót cần được cải thiện.

Nội dung độc đáo của Spooky Men

Spooky Men là một trò chơi kinh dị trực tuyến cho tối đa 8 người chơi. Bạn sẽ nhập vai vào một ngôi nhà ma ám và phải cố gắng sống sót. Mỗi người chơi có thể đóng vai người và ma, trong đó người sống phải cùng nhau làm việc để thoát khỏi ngôi nhà, trong khi các ma sẽ cố gắng ngăn chặn.

Giá vô lý nhưng vẫn có cơ hội chơi miễn phí

Mức giá “trên trời” của Spooky Men thực sự là vô lý đối với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, nhà phát triển trò chơi đã tặng một số bản game miễn phí cho một vài người may mắn. Điều này khá thú vị, cho phép mọi người có cơ hội trải nghiệm với mức giá tồi tệ kia.

Trên trời cao vẫn còn cao hơn

Trước đó, The Hidden and Unknown đã gây chú ý khi được bán với giá 1.999,90 USD. Tuy nhiên, Spooky Men đã vượt qua cả The Hidden and Unknown khi giá của nó chính thức được niêm yết lên tới 1 triệu USD. Với mức giá này, Spooky Men xứng đáng với danh hiệu “trò chơi đắt giá nhất trên Steam”.

Dẫn nguồn: Tiệm Game

Xuất hiện trò chơi điện tử có giá 1 triệu USD

Related Articles

Back to top button