Game Mobile

VNGGames Rewards: Nhận ngay Macbook M2 khi gia nhập hội Rewards

Chương trình tri ân game thủ của VNGGames

Cộng đồng người chơi các tựa game Kiếm Thế Origin, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ trở thành những thành viên đầu tiên gia nhập vào VNGGames Rewards và nhận thưởng lớn từ chương trình này.

Những phần quà hấp dẫn từ VNGGames Rewards

Sau một thời gian chờ đợi, cộng đồng người chơi tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế Origin đã có cơ hội trải nghiệm những hoạt động của VNGGames Rewards và nhận rất nhiều quà tặng. Chương trình này được VNGGames thiết kế nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp và sự gắn bó của game thủ với các sản phẩm của Nhà phát hành.

VNGGames Rewards

Xếp hạng và đổi thưởng theo mức điểm Coin

Mỗi mức điểm Coin mà người chơi tích lũy được sẽ xếp hạng theo nhiều mức khác nhau và sẽ nhận được cơ hội đổi thưởng tương ứng. Những phần quà như thẻ Zing, Voucher Got It có thể được quy đổi bằng số Coin tích lũy được.

VNGGames Rewards

Phúc lợi đặc biệt cho người chơi 4 tựa game

Nếu người chơi tích lũy điểm nạp của cả 4 tựa game trên, họ sẽ nhận được phúc lợi cực kỳ hấp dẫn với hạng mức cao nhất là Loyalty và tỉ lệ tích lũy lên đến 3%.

VNGGames Rewards

Nhiều phần quà giá trị từ Vòng xoay La Bàn Chiêu Thưởng

Người chơi có thể sở hữu Coin cũng như có cơ hội nhận các phần quà giá trị như Macbook Pro M2 2022, iPhone 14 Plus 128GB, iPad Gen 10 2022 Wifi 256GB hay Airpod Gen 3 từ hoạt động Vòng xoay La Bàn Chiêu Thưởng và Xổ số Rương Báu Đại Dương.

VNGGames Rewards

Rương Báu Đại Dương – Hoạt động thú vị không thể bỏ qua

VNGGames Rewards còn mang đến hoạt động Rương Báu Đại Dương vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ có cơ hội nhận vé dự thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ xác thực số điện thoại tại VNGGames Rewards. Với vé dự thưởng này, game thủ có cơ hội trúng các phần thưởng giá trị “nhà táo”. Kết quả của hoạt động Rương Báu Đại Dương sẽ được công bố vào ngày 29/9 tới đây.

VNGGames Rewards

Hãy gia nhập hội Rewards và nhận quà từ VNGGames ngay bây giờ!

VNGGames Rewards ra mắt chương trình tri ân game thủ với hy vọng tạo điều kiện cho game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời và gắn bó lâu dài với VNGGames. Nhanh chóng rủ rê thêm bạn bè gia nhập hội Rewards và nhận thật nhiều quà từ VNGGames!

Xem thêm thông tin tại: rewards.vnggames.com

Related Articles

Back to top button