PC-Console

Tỷ Phú Musk Tuyên Bố Đấu với Tỷ Phú Zuckerberg ở Italy

Tỷ phú Elon Musk vừa công bố địa điểm diễn ra cuộc tỷ thí với tỷ phú Mark Zuckerberg tại Italy vào ngày 11/8, gây được nhiều sự chú ý từ dư luận.

Cuộc Đấu Võ Hấp Dẫn

Cuộc đấu võ giữa hai tỷ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg đang nhận được phản ứng trái ngược từ công chúng. Hào hứng hay không quan tâm, mọi người đều chờ đợi cuộc đấu này diễn ra.

Trên mạng xã hội, tỷ phú Elon Musk thông báo rằng cuộc đấu sẽ diễn ra tại Rome – thủ đô nước Ý. Ông cũng cho biết đã trò chuyện với Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Văn hóa Italy và đã nhận được sự đồng ý để tổ chức cuộc đấu tại đây.

Tỷ phú Musk tuyên bố sẽ đấu với tỷ phú Zuckerberg ở Italy
Hai tỷ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg. (Ảnh: Sky News)

Ý Kiến Của Công Chúng

Công chúng cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm của họ về cuộc đấu này.

Ông Eagan, một người Mỹ, cho rằng Elon Musk sẽ giành chiến thắng: “Tôi nghĩ ông Elon nên đánh bại ông Zuckerberg. Tôi thích Elon hơn vì ông ấy vừa là nhà phát minh, vừa là doanh nhân”.

Bà Nghia Lam, một người Canada, lại có quan điểm khác: “Tôi thấy ông Zuckerberg đẹp trai, thoải mái và rất thực tế. Anh ấy có vẻ thân thiện với mọi người. Vì vậy tôi nghĩ ông ấy sẽ giành chiến thắng”.

Ông Conor, người Ireland, cho rằng hai tỷ phú nên đấu và dùng toàn bộ tiền thu được làm từ thiện. Ông nói: “Họ nên tổ chức một cuộc đấu lớn tại Italy này, giống như một trận đấu võ thuật”.

Tuy nhiên, ông Ed O’Neal, người Mỹ, có ý kiến trái ngược: “Hai ông ta là doanh nhân chứ không phải võ sỹ. Vì sao lại làm điều đó? Đó chỉ là chiêu trò quảng cáo thôi. Tôi nghĩ họ chỉ nên ở trong phòng họp, không cần phải đấu với nhau. Mọi người đều già rồi, có thể sẽ có người lại chết”.

Cuộc Tỷ Thí Chưa Có Thời Gian Cụ Thể

Từ tháng 6 đến nay, hai tỷ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg đã thách đấu môn võ tổng hợp, nhưng chưa công bố thời gian cụ thể. Tuy nhiên, Elon Musk đã cho biết sẽ phát trực tiếp trận đấu trên mạng xã hội của mình và Facebook.

Chính phủ Italy cũng đã thông báo rằng họ đã bàn với tỷ phú Elon Musk về việc tổ chức một sự kiện từ thiện mang chủ đề La Mã cổ đại.

Thông Tin Về Các Tỷ Phú

Tỷ phú Mark Zuckerberg, 39 tuổi, học võ nhu thuật Brazil. Trong khi đó, tỷ phú Elon Musk, 52 tuổi, không thích tập luyện, dù đã từng học Judo, Karate Kyokushin và có kinh nghiệm chiến đấu trên đường phố.

Tiệm Game hân hạnh đồng hành cùng cuộc đấu này. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập https://tiemgame.net.

Nguồn: VTV.vn

Related Articles

Back to top button