eSports

Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ những điều bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD và khẳng định LPL không có ưu thế

Phiên bản thi đấu 13.12: Một thách thức lớn cho các đội tuyển

Ban tổ chức ASIAD vừa công bố rằng phiên bản 13.12 của LMHT sẽ được sử dụng trong giải đấu. Việc này đã gây tranh cãi, vì phiên bản này đã tồn tại từ vài tháng trước đó và nhiều đội tuyển thậm chí còn chưa có cơ hội để tập luyện trên phiên bản mới này. Ngay cả đội tuyển mạnh nhất Hàn Quốc cũng đối mặt với nhiều khó khăn khi phải thi đấu trên phiên bản 13.12.

Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ đầy bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD, khẳng định LPL không hề nắm lợi thế

Việc ASIAD sử dụng phiên bản 13.12 gây xôn xao trong cộng đồng LMHT

Lợi thế chiến thuật của đội tuyển Hàn Quốc

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất từ các tuyển thủ Hàn Quốc, họ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi thi đấu trên phiên bản mới này. Thậm chí, Kanavi – một trong những tuyển thủ hàng đầu của đội tuyển Hàn Quốc – cho biết đội tuyển của anh là những người nắm chắc lợi thế chiến thuật. Lý do là các tuyển thủ Hàn Quốc đã chơi rất tốt và có khả năng thi đấu chiến thuật xuất sắc.

“Phía LPL rất giỏi trong việc giao tranh, đó là lợi thế của họ. Trong khi đó, tôi cảm thấy các tuyển thủ Hàn Quốc đều chơi rất tốt ở mọi vị trí thi đấu. Các đồng đội của tôi thể hiện sự hòa hợp tuyệt vời và thi đấu với chiến thuật xuất sắc. Mặc dù chưa đối đầu với đội tuyển LPL, nhưng về mặt chiến thuật, chúng tôi mới là nhóm nắm lợi thế” – Kanavi chia sẻ.

Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ đầy bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD, khẳng định LPL không hề nắm lợi thế

Kanavi khẳng định đội tuyển Hàn Quốc mới là nhóm nắm lợi thế về chiến thuật trên phiên bản thi đấu tại ASIAD

Tập luyện và thành công trước giải ASIAD

Đội tuyển Hàn Quốc đã có thời gian để tập luyện trên phiên bản 13.12 nhờ sự hỗ trợ của các bên liên quan. Các tuyển thủ Hàn cũng đã có những thành tích ấn tượng trên phiên bản này khi thi đấu ở giải đấu khu vực. Ví dụ, Ruler đã liên tiếp ghi danh những chiến thắng với Xayah và Kai’Sa khi thi đấu cùng JD Gaming (JDG).

Tuyển LMHT Hàn Quốc tiết lộ đầy bất ngờ về phiên bản thi đấu tại ASIAD, khẳng định LPL không hề nắm lợi thế

Ruler đã thể hiện phong độ xuất sắc trên phiên bản 13.12 với những chiến thắng liên tiếp với Xayah và Kai’Sa

Với những kết quả đáng chú ý và kỹ năng đã được cải thiện, đội tuyển LMHT Hàn Quốc không gặp bất kỳ bất lợi nào khi thi đấu trên phiên bản 13.12 tại ASIAD. Sự kết hợp giữa lợi thế chiến thuật và những chiến thắng trong các trận giao hữu gần đây là lý do mà người hâm mộ LMHT Hàn Quốc có thể tin tưởng vào thành công của đội nhà trong kỳ Á Vận Hội sắp tới.

Related Articles

Back to top button