Game Online

Tuyên bố về thẻ game duy nhất với chữ ký “Pikachu”, nam thanh niên rao bán với giá cao nhất trên trời

Một lời tuyên bố độc đáo đã thu hút sự chú ý của mọi người

Từ lâu, Pokemon TCG (Trading Card Game) đã trở thành một trong những trò chơi nổi tiếng và được ưa chuộng. Dù The Pokemon Company liên tục tung ra những sản phẩm mới, nhưng fan của trò chơi vẫn thích sưu tập và giao dịch các thẻ bài cũ hơn, với hy vọng chúng sẽ tăng giá theo thời gian do tính độc đáo của chúng. Nhu cầu nổi bật này đã tạo ra một thị trường sôi động, thậm chí còn có những màn rao bán kỳ lạ chưa từng có.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu", nam thanh niên rao bán giá trên trời

Thẻ Pikachu với chữ ký độc đáo

Gần đây, các fan Pokemon đã bất ngờ khi thấy một bài đăng rao bán một thẻ Pikachu cực kỳ độc đáo. Thẻ bài này có hình Pikachu in trên đó và không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, điều đặc biệt nằm ở chỗ chủ nhân của nó cho biết đây là thẻ bài có chữ ký của Pikachu chính – chú chuột điện nổi tiếng trong series manga và anime. Anh chàng này còn chia sẻ rằng thẻ bài vẫn còn nguyên vẹn như mới, và chữ ký của Pikachu được anh chàng xin trong một lần đi đá bóng cùng chú chuột điện.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu", nam thanh niên rao bán giá trên trời

Giá trên trời và sự nghi ngờ

Anh chàng game thủ đã rất cố gắng để làm nổi bật tính hiếm có của thẻ bài, và anh ta đã đặt giá “trên trời” cho nó, khoảng 285 bảng Anh (hơn 8,5 triệu VND). Tất nhiên, không ai tin vào việc Pikachu thật sự đã ký tên lên thẻ này, hoặc nếu có thì chỉ vì anh chàng đã xin chữ ký từ một người cosplay Pikachu. Hiện tại, thẻ bài này vẫn chưa có người mua và người bán vẫn tiếp tục đăng thông tin trên Facebook.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu", nam thanh niên rao bán giá trên trời

Dù chỉ là một trò đùa trên mạng, cộng đồng Pokemon TCG cảm thấy vui vẻ và phấn khích với sự sôi động của thị trường gần đây. Những thẻ Pokemon đang ngày càng được đánh giá cao và đôi khi được giao dịch với mức giá hàng triệu đô la.

Related Articles

Back to top button