Game Online

Tin tức cập nhật lớn của Genshin Impact khiến game thủ chê trách, lý do khó đỡ

Không ít game thủ Genshin Impact đã phải lên tiếng phàn nàn về phiên bản cập nhật lần này.

Đối với Genshin Impact, việc cập nhật phiên bản mới là một quy luật không thể thiếu. Mỗi 6-7 tuần, người chơi lại được chứng kiến những bản cập nhật đầy hứa hẹn. Đó có thể là thế giới mới, nhân vật mới, hoặc đơn giản chỉ là vũ khí mới và nhiệm vụ thú vị. Với phiên bản 4.0 chờ đợi từ lâu và việc bổ sung vùng đất Fontaine, đây thực sự là một thông tin vui vẻ cho cộng đồng game thủ Genshin Impact. Tuy nhiên, đáng tiếc là không phải ai cũng hài lòng với bản cập nhật này, và lý do lại rất đơn giản.

Cập nhật siêu to khổng lồ

Tung bản cập nhật mới siêu to khổng lồ, Genshin Impact khiến game thủ kêu trời, lý do khó đỡ

Điểm mạnh của Genshin Impact chính là việc bổ sung các khu vực và nhân vật mới để tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Tuy nhiên, phiên bản 4.0 lại mang đến hiệu ứng ngược. Không ít game thủ chia sẻ rằng họ gặp phải vấn đề về kích thước tệp của trò chơi. Chỉ riêng bản cập nhật này đã yêu cầu lưu trữ đến 32GB, gây áp lực lên ổ cứng của người chơi – điều không phải ai cũng dư dả trong thời gian gần đây. Ngoài ra, một số thiết bị tự động tải xuống bản cập nhật mới mà không có cách nào để tiết kiệm dung lượng.

Tung bản cập nhật mới siêu to khổng lồ, Genshin Impact khiến game thủ kêu trời, lý do khó đỡ

Hi vọng vào vùng đất Fontaine

Mặc dù không có thông tin chính thức về quy mô của vùng đất Fontaine, nhưng người chơi Genshin Impact có lý do để mong đợi bởi Sumeru, quốc gia gần đây được bổ sung đã lớn hơn cả Liyue và Mondstadt. Cộng thêm vào đó, các khu vực chính của Fontaine sẽ được thiết kế với nhiều con sông đại diện cho nguyên tố Hydro – yếu tố trung tâm của vùng đất này. Hơn nữa, các nhân vật được mong chờ như Lyney, Lynette và Freminet cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản này, cùng với hai nhân vật mới trong bản cập nhật 4.1, theo xác nhận từ miHoYo.

Tung bản cập nhật mới siêu to khổng lồ, Genshin Impact khiến game thủ kêu trời, lý do khó đỡ

Lắng nghe tiếng lòng của game thủ

Có vẻ như miHoYo nên lắng nghe những phản hồi từ game thủ. Với sự phát triển của các tựa game và những sản phẩm ấn tượng gần đây, người chơi đang phải đối mặt với áp lực lớn khi nâng cấp phần cứng.

Với những điều này, Tiệm Game hi vọng rằng miHoYo sẽ lắng nghe tiếng lòng của cộng đồng và tìm cách giải quyết vấn đề dung lượng của Genshin Impact. Đồng thời, Tiệm Game sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về phiên bản cập nhật 4.0 và những bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact.

Nguồn: Tiệm Game

Related Articles

Back to top button