eSports

Tựa game nhập vai Nấm Và Anh Hùng chinh phục cộng đồng game thủ Việt

Mở đăng ký trước trên CH Play và App Store

Tựa game Nấm Và Anh Hùng, tựa game nhập vai được lấy cảm hứng từ Maplestory, đã được thành công đưa về Việt Nam bởi nhà phát hành Thiên Thượng Hỏa (TTH) và thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trong thời gian qua.

Nấm Và Anh Hùng

Hiện nay, trò chơi đã mở đăng ký trước trên hệ thống cửa hàng CH Play và App Store, kèm theo đó là những phần quà hấp dẫn như 2023 lần rút miễn phí và thú cưng SSR độc đáo.

Hành trình phiêu lưu thú vị với lấy cảm hứng từ Maplestory

Nấm Và Anh Hùng thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật rảnh tay màn hình dọc, lấy cảm hứng từ Maplestory, mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn. Đồ họa 2D của trò chơi cũng thu hút với các nhân vật chibi đáng yêu. Vì tính rảnh tay, tất cả các thao tác và tính năng trong game đều được tối ưu để phù hợp với các thiết bị di động.

Nấm Và Anh Hùng

Người chơi sẽ nhập vai vào những anh hùng trượng nghĩa, đứng lên chống lại thế lực bóng tối đang xâm lược và đe dọa sự yên bình của vương quốc. Tại đây, game thủ sẽ xây dựng một đội hình gồm Chiến Binh và Thú Cưng để cùng nhau chiến đấu.

Lựa chọn lớp nhân vật đa dạng với kỹ năng riêng biệt

Nấm Và Anh Hùng cung cấp 4 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Du Hiệp và Mục Sư. Mỗi lớp nhân vật sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt, phù hợp với nhiều tình huống chiến đấu khác nhau.

Nấm Và Anh Hùng

Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy ý lựa chọn các bộ ngoại trang độc đáo cho nhân vật của mình. Hệ thống thú cưng trong game cũng rất đa dạng, được chia thành 5 chủng loài và 7 nguyên tố khắc chế nhau, giúp game thủ lựa chọn và kết hợp thành một đội hình hoàn hảo.

Hấp dẫn với nhiều hoạt động và sự kiện trong game

Nấm Và Anh Hùng không chỉ có cốt truyện chính mà còn có vô số phó bản và mê cung để game thủ tham gia và kiếm thêm tài nguyên cho đội hình. Đấu trường PvP cũng là nơi thích hợp cho những người thích cạnh tranh và học hỏi từ game thủ khác.

Nấm Và Anh Hùng

Hiện tại, Nấm Và Anh Hùng đã mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, thu hút hơn 200,000 lượt đăng ký. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của game và sự mong chờ của game thủ trước ngày ra mắt chính thức!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia đăng ký trước: Android, iOS

Related Articles

Back to top button