Game Mobile

Trước khi ra mắt, Joker đã để lại “di sản” đáng giá cho fan Liên Quân

Tạo nên sự khác biệt với vị tướng Joker

Một vị tướng đang gây xôn xao trong cộng đồng Liên Quân Mobile đó là Joker. Bước thứ hai trong kế hoạch tái ra mắt các vị tướng siêu anh hùng đã thành công khi Joker đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ sau khi kết thúc hợp đồng bản quyền với DC Comics. Với cái tên Stuart, Joker đã thực hiện các thay đổi về ngoại hình và kỹ năng mới.

Một lần “lột xác” hoàn hảo

Joker hiện tại đã có một hình ảnh mới hoàn toàn khác so với trước đây và nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy diện mạo mới của anh. Từ một ác nhân điên cuồng, Joker đã trở thành một nhân vật đẹp trai, với mái tóc bạch kim dài và bộ quần áo lịch lãm. Đây chính là một trong những sự thay đổi ngoạn mục nhất trong lịch sử của Liên Quân Mobile.

Trước khi "lên thớt", Joker vẫn kịp để lại "di sản" cho fan Liên Quân
Stuart chính là phiên bản mới của gã hề điên ở Liên Quân Mobile.

Một di sản đáng giá

Trong quá trình chuẩn bị ra mắt, Joker đã để lại một di sản đáng giá cho người chơi Liên Quân. Hiện tại, vị tướng này đang gặp một lỗi game cực kỳ nghiêm trọng. Điều này khiến nhiều game thủ cảm thấy tức giận khi phải đối mặt với những ván đấu vô cùng khó khăn trước Joker.

Sử dụng chiêu cuối liên tiếp

Lỗi game bí ẩn cho phép Joker có thể sử dụng chiêu cuối liên tiếp mà không gặp bất kỳ ràng buộc nào. Hiện chưa rõ về số lần giới hạn và cách hoạt động của lỗi này, nhưng đặc tính này đã xuất hiện ở không ít trận đấu từ ghép trận thông thường cho đến xếp hạng. Chiêu cuối của Joker giúp người chơi miễn nhiễm khống chế, làm sát thương đơn mục tiêu lớn và tạo khả năng tẩu thoát khó chịu.

Trước khi "lên thớt", Joker vẫn kịp để lại "di sản" cho fan Liên Quân
Hai phiên bản trước và sau khi được chỉnh sửa của Joker.

Không ổn định và tiếp tục tồn tại

Theo nhiều ý kiến, người chơi có thể sử dụng liên tiếp chiêu cuối của Joker khi sức khỏe của anh đang ở mức thấp. Có thể rằng, trong quá trình chuyển mình, nhà phát hành đã không để ý đến Joker để tập trung vào việc giới thiệu Stuart. Hiện tại, tình trạng không ổn định của Joker có khả năng sẽ tiếp tục tồn tại trong tương lai.

Trước khi "lên thớt", Joker vẫn kịp để lại "di sản" cho fan Liên Quân
Joker sử dụng chiêu cuối và làm choáng kẻ địch 2 lần trong tức khắc.

Toàn bộ quá trình sử dụng chiêu lỗi của Joker có thể được xem qua ảnh GIF dưới đây:

Trước khi "lên thớt", Joker vẫn kịp để lại "di sản" cho fan Liên Quân
Toàn bộ quá trình sử dụng chiêu lỗi của Joker.

Related Articles

Back to top button