Game Online

Tin vui cho cộng đồng game thủ: Steam kỷ niệm 20 năm thành lập và giảm giá “cực kỳ hấp dẫn” cho nhiều bom tấn

Game thủ hào hứng chào đón tin tức mới này

Như một trong những nền tảng chơi game hàng đầu trên toàn cầu, Steam hiếm khi mang đến những món quà miễn phí cho game thủ, như cách Epic Games Store thường làm. Tuy nhiên, chuỗi sự kiện của Steam thường đem lại không ít bất ngờ cho cộng đồng game thủ. Và trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Steam đã đem đến những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Huy hiệu 20 năm dịch vụ và những phần quà bất ngờ

Chỉ hai ngày trước khi Valve khởi động chương trình khuyến mãi kỷ niệm, game thủ đã được trao những phần quà bất ngờ với huy hiệu 20 năm dịch vụ. Huy hiệu này chỉ dành cho những người sử dụng dịch vụ của Valve từ năm 2003 – thời điểm Steam mới chỉ là ứng dụng để chạy Counter-Strike trước khi trở thành nền tảng chơi game trên PC phổ biến như ngày nay. Điều này thực sự đáng chú ý, nhưng chưa phải là điều đáng chú ý nhất.

Giảm giá “sập sàn” cho các bom tấn trên Steam

Tin vui lớn nhất dành cho game thủ là từ nay đến ngày 19/9, Steam sẽ giảm giá “cực kỳ hấp dẫn” cho toàn bộ sản phẩm của Valve và một số tựa game hot nhất trên nền tảng này từ năm 2003 đến 2023. Trong số đó, Half-Life 2 với phiên bản remaster vừa được giới thiệu tại sự kiện Gamescom 2023 nổi bật lên. Giá mua game và các bản DLC mở rộng chỉ còn 0,99$ cho mỗi bản. Ngoài ra, các tựa game Counter-Strike, Portal và Left 4 Dead cũng được bán với giá 0,99$ cho mỗi trò chơi.

Những bom tấn giá rẻ không thể bỏ qua

Bên cạnh đó, các tựa game nổi tiếng như Resident Evil: Village, Valheim và Mass Effect: Legendary Edition cũng được giảm giá sâu, chỉ dưới 20$ cho mỗi bom tấn. Đây thực sự là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ có thể trải nghiệm những bom tấn này.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Related Articles

Back to top button