Công Nghệ

Eva Elfie – Thiên thần của ngành phim người lớn

Eva Elfie – Yulia Sergeevna Romanova thông tin cơ bản

Eva Elfie, còn được biết đến với tên đầy đủ là Yulia Sergeevna Romanova, là một nữ diễn viên người Nga sinh năm 2000 tại thành phố Omsk. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô chuyển đến Moscow để theo đuổi sự nghiệp của mình. Ban đầu, cô đã làm các công việc liên quan đến dịch vụ, như quản lý và phục vụ bàn, đồng thời cô cũng trở thành một người nổi tiếng trên Instagram và các mạng xã hội khác nhờ vẻ ngoài được coi là “thiên thần” và thu hút hàng chục nghìn người theo dõi.

Eva Elfie bắt đầu tham gia ngành công nghiệp phim người lớn như thế nào

Năm 2018, sau khi đến Moscow, Eva Elfie nhận được một lời mời tham gia một đoạn phim ngắn có nội dung “Thử đầm”. Mặc dù không ai biết chi tiết về hợp đồng và số tiền mà cô nhận được, nhưng đây đã đủ để Eva Elfie quyết định chấp nhận.

Sau đó, Eva Elfie nhận được ngày càng nhiều lời mời từ ngành công nghiệp “đen” hơn, từ việc tham gia các video “Solo” cho đến việc phát triển thành phim tình cảm hai người. Năm 2019, Eva Elfie chính thức bước vào ngành công nghiệp phim người lớn với tên gọi “Eva Elfie”.

Eva Elfie đã mở một kênh trên một trang web mà ai cũng biết đó là trang nào và ngay lập tức nhận được hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Video đầu tiên của cô đã đạt được 53 triệu lượt xem (một con số ấn tượng trên trang đó). Hiện tại, Eva Elfie đã có hơn một triệu người theo dõi (trên Instagram: 4,1 triệu người). Nhờ sự nổi tiếng này, cô có thể được xem là một trong những người đứng đầu ngành công nghiệp “đen” và có sức ảnh hưởng mạnh trên mạng xã hội.

Eva Elfie có niềm đam mê lớn với Esports

Những người theo dõi Eva Elfie từ lâu sẽ biết rằng cô có một niềm đam mê chơi game và thường xuyên chia sẻ sở thích này. Vào năm 2022, cô đã xuất hiện đầy bất ngờ tại giải The International 2022 – Dota 2 cùng các đội tuyển hàng đầu của trò chơi này. Sự xuất hiện của Eva Elfie đã tạo được sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn thế giới, đồng thời đánh dấu sự tiến bộ của cô trong lĩnh vực Esports.

Năm 2023, Eva Elfie đã thử sức với vai trò MC tại giải đấu GOAT League, một trong những giải đấu Esports có lượng người xem đông nhất trên toàn thế giới – CS:GO.

Eva Elfie

Related Articles

Back to top button