Game Mobile

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng “không nói một lời”, fan bị idol ngờ vực

Bạn có muốn biết người dùng nào đã theo dõi một streamer trong suốt 100 tháng mà không nói một lời? Hãy cùng tôi tìm hiểu về câu chuyện kỳ lạ này của một fan hâm mộ và streamer Mathil trên Twitch.

Fan “tâm thần” của streamer Mathil?

Đối với các streamer, sự tương tác từ người hâm mộ là một phần quan trọng để duy trì đam mê và gắn kết với công việc của họ. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có những fan quá nhiệt tình, thậm chí quá đáng khiến mọi chuyện trở nên khó khăn. Một ví dụ điển hình là câu chuyện về cô nàng Valkyrae, khi một fan đã vượt qua mọi giới hạn để liên hệ và làm phiền cô.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Sự kỳ lạ của người dùng trung thành

Trong trường hợp của Mathil, một streamer người Úc, anh đã gặp một fan đặc biệt. Người này đã theo dõi và đăng ký kênh của Mathil trong suốt 100 tháng, tức là liên tục suốt 8 năm, nhưng không bao giờ nói một lời hay nhắn tin gì cho streamer này. Mathil đã gọi người này là “kẻ tâm thần”, bởi vì không thể hiểu được tại sao người này không tương tác và không gửi tin nhắn cho anh.

Mathil đã công khai thông tin về tài khoản của người dùng này và phát hiện rằng không có bất kỳ tin nhắn nào từ người này. Anh ta còn băn khoăn: “Thực sự, bạn giống như một kẻ tâm thần. Làm sao bạn có thể không nói một lời, trong khi có rất nhiều chuyện xảy ra quanh bạn…”.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

100 tháng theo dõi

Trước đó, khi đang chơi game Path of Exile, Mathil nhận được thông báo về một người dùng đặc biệt, người đã theo dõi anh trong 100 tháng liên tiếp. Đây thực sự là một thành tích đáng kinh ngạc, chứng tỏ người này đã đồng hành cùng Mathil từ năm 2014.

Với câu chuyện kỳ lạ này, chúng ta có thể thấy rằng việc theo dõi và hâm mộ một streamer có thể đến mức nào đối với một người hâm mộ. Dù không hiểu được lý do, việc tồn tại một fan trung thành như vậy trong thời gian dài là một điều đáng nể và đáng kinh ngạc.

Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về thế giới game và streamer, hãy đến với Tiệm Game.

Related Articles

Back to top button