Game Online

Tạo nhân vật trong Baldur’s Gate 3: Cầu kỳ đến bất ngờ

Cùng Tiệm Game tìm hiểu về một trong những trò chơi đang gây sốt hiện nay – Baldur’s Gate 3. Độ cầu kỳ của các game thủ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bạn có biết rằng tạo hình và đặt tên cho nhân vật đã mất tới 88 năm?

Ngưỡng mộ sự cầu kỳ của game thủ

Trong mọi trò chơi, việc tạo hình và đặt tên cho nhân vật luôn là một trong những yếu tố gây đau đầu, tốn nhiều tâm trí và công sức nhất. Có thể nói rằng đây là một trong những khâu khiến các game thủ cảm thấy đau đầu nhất. Baldur’s Gate 3 không phải là ngoại lệ, thậm chí còn cố tình làm điều này nổi bật hơn nữa.

Tạo nhân vật hết 88 năm, game thủ của bom tấn mới khiến tất cả ngỡ ngàng về độ cầu kỳ

Thống kê chóng mặt từ Larian Studios

Theo thông tin từ Larian Studios, tổng thời gian mà các game thủ của Baldur’s Gate 3 đã dùng để tạo hình và đặt tên cho nhân vật của mình lên tới 88 năm. Điều này khiến nhiều người phải bất ngờ và thán phục. Đặc biệt, 93% game thủ đã dành thời gian để tùy chỉnh nhân vật của mình, thay vì chọn một trong số sáu mẫu mã được cho trước.

Tạo nhân vật hết 88 năm, game thủ của bom tấn mới khiến tất cả ngỡ ngàng về độ cầu kỳ

Độ cầu kỳ không phải là vô ích

Dù con số 88 năm có vẻ như không đáng kể so với tổng thời lượng 10.000.000 giờ mà các game thủ dành cho Baldur’s Gate 3, nó tương đương với 9% tổng thời gian chơi game này. Điều này khiến cho việc tạo hình và đặt tên nhân vật không phải là công việc vô ích. Một khi đã bắt đầu trò chơi, bạn không thể quay lại chỉnh sửa nhân vật của mình.

Tạo nhân vật hết 88 năm, game thủ của bom tấn mới khiến tất cả ngỡ ngàng về độ cầu kỳ

Người chơi đòi hỏi sự linh hoạt

Đa số game thủ Baldur’s Gate 3 đã phàn nàn và mong muốn Larian Studios cho phép chỉnh sửa nhân vật sau khi đã chơi. Tuy nhiên, việc này vẫn đòi hỏi thời gian để nhà phát triển cung cấp các tính năng và nội dung mới. Trái lại, càng chờ đợi, càng có nguy cơ mất đi sự hứng thú của người chơi. Thậm chí, chỉ trong một tuần, đã có gần 400 người đã vượt qua hết các nhiệm vụ chính của Baldur’s Gate 3.

Sự thành công không ngừng của Baldur’s Gate 3

Baldur’s Gate 3 vẫn đang thu hút lượng người chơi lớn trong thời gian gần đây. Dù mức giá không rẻ nhưng vẫn có nhiều game thủ chọn trò chơi này để thêm vào bộ sưu tập của mình. Baldur’s Gate 3 còn đang được xem như một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Game of The Year.

Hãy tới đây để trải nghiệm Baldur’s Gate 3 tại Tiệm Game ngay hôm nay!

Related Articles

Back to top button