eSports

Tâm điểm vòng bảng APL 2023: SGP lại gặp BRU, V Gaming chạm trán Flash Wolves

Khai mạc sôi động, đại diện Việt Nam chạm trán các đội mạnh từ GCS

Ngày 28/6, các đại diện đến từ Việt Nam sẽ đối đầu với các đội tuyển mạnh của GCS (Đài Bắc Trung Hoa) trong giải đấu quốc tế Liên Quân Mobile APL 2023. Trận đầu tiên sẽ diễn ra giữa V Gaming (VGM) và đội Most Outstanding Player (MOP), người đứng thứ 3 tại giải đấu Garena Challenger Series 2023 (GCS). Trong khi đó, đội Heavy (HEV) sẽ chạm trán với đương kim vô địch GCS – BRO Esports (BRO). Vòng bảng sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc đấu giữa SGP, BRU và VGM, cũng như HEV gặp BRO và BAC – hai đội vô địch GCS và RoV Pro League (RPL – Thái Lan).

Khai mạc sôi động: Đại diện Việt Nam chạm trán các đội mạnh từ GCS

gamehubvn-tam-diem-vong-bang-apl-2023-sgp-tai-dau-bru-vgaming-vs-flash-wolves-1

VGM và HEV là hai đại diện Việt Nam tham gia ngày khai mạc APL 2023.

Ngày khai mạc, V Gaming sẽ đối đầu với đối thủ khó nhằn MOP Team ở bảng A lúc 16:00 ngày 28/6. Đại diện Việt Nam tại bảng B, Heavy, cũng sẽ có trận đấu thú vị với đương kim vô địch GCS – BRO Esport vào 18:00 cùng ngày.

Các trận đấu đáng chú ý trong vòng bảng: Saigon Phantom lại gặp Buriram United Esports, V Gaming chạm trán Flash Wolves

Bảng đấu A sẽ chứng kiến trận đấu giữa hai nhà Á quân: Flash Wolves (Á quân GCS) và V Gaming (Á quân AOG) vào ngày 01/07. Ngày chủ nhật 02/7, SGP – đương kim vô địch Việt Nam và BRU từ Thái Lan sẽ có trận đấu đầy kỳ vọng. Đặc biệt, trong ngày 05/07, khán giả sẽ được chứng kiến trận đấu tâm điểm giữa SGP và VGM.

gamehubvn-tam-diem-vong-bang-apl-2023-sgp-tai-dau-bru-vgaming-vs-flash-wolves-2
Lịch thi đấu các trận đấu tâm điểm trong vòng bảng APL 2023.

gamehubvn-tam-diem-vong-bang-apl-2023-sgp-tai-dau-bru-vgaming-vs-flash-wolves-3
Trận đấu giữa V Gaming và Flash Wolves.

gamehubvn-tam-diem-vong-bang-apl-2023-sgp-tai-dau-bru-vgaming-vs-flash-wolves-4
Saigon Phantom – đương kim vô địch Việt Nam chạm trán Buriram United Esports ngày chủ nhật 02/07.

Đại diện Việt Nam đối đầu với Bacon Time trong trận cuối vòng bảng

Heavy sẽ đối đầu với nhà vô địch RPL – Bacon Time vào ngày cuối vòng bảng 09/07. Ngoài ra, đại diện Việt Nam còn phải cạnh tranh với One Team, Kagendra, Dewa United Esports và Valencia CF Esports để giành suất vào vòng Tứ kết.

Với những diễn biến căng thẳng và hấp dẫn, vòng bảng APL 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu nóng bỏng và không thể đoán trước.

Giải đấu APL 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh chính thức của Liên Quân Mobile, bao gồm Youtube, Facebook, TikTok và Valor TV. Khán giả cũng có thể tham gia các hoạt động xem chung do các streamer nổi tiếng tổ chức trong cộng đồng.

Related Articles

Back to top button