Game Mobile

Ra mắt trang phục mới, Liên Quân gây tranh cãi về giới tính của vị tướng này

Cuộc thi Lễ Hội Học Viện: Sân chơi sáng tạo cho game thủ

Dù ở Việt Nam hay Đài Loan, Liên Quân không ngừng tạo ra cơ hội cho game thủ thể hiện sự sáng tạo của mình. Trong khi game thủ Liên Quân Việt Nam tham gia Sáng Tạo Thiết Kế Trang Phục 2022, cuộc thi Lễ Hội Học Viện tại Đài Loan có cách tổ chức và tên gọi khác nhưng mục đích là tương tự. Trong cả hai cuộc thi, game thủ được thể hiện ý tưởng sáng tạo bằng cách tự thiết kế những bộ trang phục độc đáo. Người chiến thắng sẽ được nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn và có cơ hội thực hiện ý tưởng trong tương lai.

Cuộc thi lễ Hội Học Viện Liên Quân được rất nhiều game thủ yêu mến và dành sự quan tâm.

Sự tranh cãi về trang phục của tướng Iggy

Với trang phục đã giành chiến thắng trong cuộc thi năm ngoái, Iggy Học Viện Liên Quân đã tạo nên sự chia rẽ trong cộng đồng game thủ Đài Loan. Tuy nhiên, việc tạo hình mới của Iggy không nhận được đánh giá cao từ game thủ quốc tế, thậm chí tại Việt Nam cũng gây khó khăn cho người xem trong việc nhận diện giới tính của tướng. Hiện nay, việc ra mắt lại trang phục này tiếp tục khiến cộng đồng game thủ tranh luận nảy lửa.

Tạo hình đoạt giải nhất của Iggy tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng Liên Quân Việt.

Giới tính gây nghi ngờ trong trang phục Iggy

Trong mô tả ban đầu, trang phục Iggy Học Viện được lấy cảm hứng từ hình ảnh của bướm và thỏ con. Với chủ đề học đường, trang phục này mang đến một diện mạo sắc sảo, cá tính và đáng yêu. Tuy nhiên, một số chi tiết được thêm vào như đôi chân dài, mái tóc bóng mượt, cặp xược tai thỏ và đôi giày thắt nơ đã khiến tướng Iggy trông giống những nhân vật nữ khác trong Liên Quân Mobile. Tạo hình này khiến nhiều game thủ Việt phải lắc đầu ngao ngán.

Iggy khiến nhiều game thủ Việt phải nghi ngờ giới tính.

Iggy Học Viện Liên Quân: Được chờ đợi mặc dù gây tranh cãi

Tương tự như Veres Men Lam Hồn Gốm, những trang phục xuất sắc luôn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Garena, việc Iggy Học Viện Liên Quân được ra mắt có thể nói là chắc chắn.

*This article was rewritten by an AI language model.

Related Articles

Back to top button