Game Online

Những tựa game kinh dị đáng sợ, vui chơi cùng bạn bè

Các tựa game kinh dị không bao giờ lỗi thời, luôn tạo cảm giác hãi hùng cho người chơi. Nhưng khi chơi các tựa game kinh dị có tính chất co-op, bạn sẽ trải nghiệm nỗi sợ gấp bội khi cùng các đồng đội của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị để cùng vui vẻ với bạn bè, dưới đây là những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

The Texas Chainsaw Massacre

Dựa trên tác phẩm kinh điển ăn khách, The Texas Chainsaw Massacre là một trò chơi kinh dị độc đáo, lấy cảm hứng từ tựa game Dead By Daylights nhưng cũng có những thay đổi riêng. Trong trò chơi này, một nhóm người sẽ cùng nhau tìm cách sống sót và chiến đấu với những kẻ sát nhân hàng loạt – được điều khiển bởi một nhóm người chơi khác. Cả hai bên đều có những khả năng và chiến thuật riêng để vượt qua đối thủ. Mỗi trận đấu trong The Texas Chainsaw Massacre không quá dài nhưng đủ để tạo ra niềm vui cho người chơi.

The Texas Chainsaw Massacre

Remnant 2

Là phần tiếp theo của Remnant From The Ashes, Remnant 2 nâng cấp người tiền nhiệm của nó bằng cách thêm vào những tính năng vui nhộn, hấp dẫn. Người chơi vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình qua các thế giới quen thuộc thông qua Red Crystal để ngăn chặn sự tràn lan của The Root. Trong Remnant 2, bạn có thể tự do sử dụng đa dạng loại súng từ súng lục, súng máy, súng trường cho đến phóng lựu. Ngoài tính năng co-op lên đến 3 người chơi, Remnant 2 còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ và câu đố thú vị để giải đáp.

Remnant 2

Deceit 2

Trong Deceit 2, lòng tin là tất cả và đây sẽ là thử thách cực đại giữa những người bạn về sự tin tưởng lẫn nhau. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra kẻ phản bội trong nhóm bạn. Với tối đa 9 người chơi và hai kẻ nội gián, công việc của cả hai bên đều rất khó khăn và lòng tin chính là thứ bị thử thách lớn nhất. Deceit 2 có những câu đố yêu cầu sự đoàn kết và sự đồng lòng của tất cả mọi người. Đây là cơ hội tuyệt vời để kẻ phản bội gieo rắc nỗi sợ hãi, nghi ngờ và gây mất tinh thần đoàn kết trong nhóm.

Deceit 2

Hãy tận hưởng những trải nghiệm đáng sợ và hấp dẫn cùng bạn bè của bạn với những tựa game kinh dị co-op này. Đừng quên ghé thăm Tiệm Game để khám phá thêm nhiều trò chơi thú vị khác nhé!

Related Articles

Back to top button