eSports

Những Lý Do Tin Tưởng LMHT Việt Nam Có Thể Giành Huy Chương Bạc: Hành Trình Thần Kỳ Của GAM

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam đã chứng tỏ rằng họ có thể đạt thành tích xuất sắc tại ASIAD sắp tới. Với bảng đấu nhẹ nhàng hơn so với các đối thủ, Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng lớn từ người hâm mộ.

Bảng Đấu Thuận Lợi

Trong lượt bốc thăm gần đây, đội LMHT Việt Nam đã rơi vào bảng đấu có sự góp mặt của Nhật Bản và Palestine. So với bảng đấu của Hàn Quốc, bảng đấu của Việt Nam được xem là “dễ thở” nhất và thuận lợi nhất. Ngay cả khi tiến vào vòng Tứ kết, Việt Nam sẽ gặp những đối thủ không được đánh giá cao. Trừ trận chung kết, Đài Bắc Trung Hoa được xem là đối thủ lớn nhất của đội Việt Nam tại ASIAD.

Những lý do để tin tưởng LMHT Việt Nam có thể giành huy chương bạc? Chính từ "cơn địa chấn" của GAM
LMHT Việt Nam được tin sẽ có thể tiến xa tại ASIAD

Hành Trình Không Đơn Giản

Mặc dù bảng đấu của Việt Nam có vẻ đơn giản, không nên coi thường Nhật Bản vì nhiều tuyển thủ của họ cũng rất danh tiếng, như Yutapon và Gismo. Tuy nhiên, khi đối đầu với các đội tuyển VCS tại các giải đấu quốc tế như MSI và CKTG, các đội tuyển của Nhật Bản chưa một lần nào có kết quả khả quan. Đây là điểm mạnh mà đội Việt Nam có thể tận dụng.

Hành trình vòng bảng của LMHT Việt rất dễ dàng
Hành trình vòng bảng của LMHT Việt rất dễ dàng

Còn đối thủ còn lại là Palestine, thì thậm chí còn không có bất kỳ thông tin nào trên các kênh tra cứu của cộng đồng LMHT. Chỉ cần thi đấu tập trung tối đa, một chiến thắng dễ là chuyện trong tầm tay của các tuyển thủ Việt Nam.

Khoảng Cách Trình Độ

Đội hình LMHT Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm quốc tế và thể hiện sự xuất sắc tại các giải đấu trước đây. Trái với đội Đài Bắc Trung Hoa, các tuyển thủ của Việt Nam đã có nhiều năm thi đấu cùng nhau và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Điều này là một lợi thế lớn cho đội tuyển Việt Nam tại ASIAD lần này.

Các đối thủ của LMHT Việt Nam thậm chí còn không thể tra cứu thông tin
Các đối thủ của LMHT Việt Nam thậm chí còn không thể tra cứu thông tin

“Cơn Địa Chấn” Mang Tên GAM

Đội tuyển VCS luôn mang đến những bất ngờ thú vị và ở CKTG 2022, GAM đã tạo ra một “cơn địa chấn”. Chính đại diện VCS chứ không phải một đội tuyển nước ngoài nào khác, đã loại Top Esports – Á quân LPL Mùa Hè 2022 ngay sau vòng bảng, gây bất ngờ cho nhiều người.

LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể gây bất ngờ như GAM năm xưa
LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể gây bất ngờ như GAM năm xưa

Tại ASIAD lần này, LMHT Việt Nam không gặp bất kỳ áp lực nào. Với tâm thế thoải mái, các tuyển thủ Việt Nam sẽ tạo nên những bất ngờ. Trong đội hình LMHT Việt hiện tại, có 4/6 thành viên đã góp mặt vào chiến tích thắng Top Esports trước đó. Điều này chứng tỏ sự thăng hoa của đội tuyển Việt Nam và khả năng tạo nên bất ngờ tại ASIAD.

Hãy cùng hi vọng và ủng hộ đội LMHT Việt Nam trong hành trình thần kỳ tại ASIAD. Để biết thêm thông tin về LMHT và những tin tức mới nhất về eSport, hãy truy cập Tiệm Game.

Related Articles

Back to top button