eSports

Naafiri – Sát Thủ Đáng Sợ Trong LMHT

Được đánh giá siêu mạnh ở cả Đường Giữa và Đường Trên, Naafiri đã trở thành cái tên “đáng sợ” nhất trong phiên bản 13.16 của Liên Minh Huyền Thoại. Với tỷ lệ thắng lên tới 53,21% ở Đường Giữa và 53,11% ở Đường Trên, Naafiri đang là tướng dẫn đầu trong bản cập nhật này.

Naafiri – Cường Hóa Chiêu Thức

Trong quá khứ, Naafiri từng được sử dụng làm tướng Rừng. Tuy nhiên, với tỷ lệ thắng đứng cuối bảng trong số 44 tướng Rừng, Riot đã quyết định dừng việc phát triển hướng đi này cho Naafiri. Thay vào đó, Naafiri trở nên mạnh mẽ hơn trong việc trao đổi chiêu thức ở Đường Đơn. Sử dụng hai chiêu Q, Naafiri có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ ngay từ đầu trận đấu. Ngoài ra, khả năng “che chở” của Naafiri bằng cơ chế Bầy Đàn cũng giúp anh ta trụ được trong những cuộc chiến khốc liệt. Khi đạt cấp độ 6, Naafiri sở hữu chiêu W giúp anh ta thực hiện những pha all-in đáng sợ.

Naafiri – Bộ Trang Bị Hợp Lý

Trang bị phổ biến nhất cho Naafiri là Nguyệt Đao và Rìu Đen. Đợt buff của Móng Vuốt Ám Muội trong bản cập nhật 13.16 cũng là một điểm cộng cho Naafiri, giúp anh ta gia tăng sức mạnh trong việc gây sát thương. Thương Phục Hận Serylda, Áo Choàng Bóng Tối và Giáp Thiên Thần là những trang bị phù hợp để hoàn thiện bộ trang bị của Naafiri.

Trang bị hoàn chỉnh cho Naafiri

Naafiri – Sự Lựa Chọn Đúng Đắn

Trước khi bị nerf trong các phiên bản cập nhật tiếp theo, đừng bỏ lỡ cơ hội luyện tập và áp dụng ngay chiến thuật Naafiri này để leo rank thành công. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận và truy cập Tiệm Game để cập nhật thêm thông tin về Liên Minh Huyền Thoại.

Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button