eSports

LMHT: Lí do bỏ phiếu làm mới tướng sẽ bị hoãn vô thời hạn

Bình chọn tướng làm mới sẽ bị hoãn vô thời hạn

Mới đây, Riot Games đã tiết lộ lý do cụ thể vì sao việc bỏ phiếu làm mới tướng trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ bị hoãn vô thời hạn cho đến năm 2023.

Bình chọn làm mới tướng trong LMHT

Trong vài năm qua, Riot Games đã tổ chức các cuộc bình chọn để người chơi LMHT có thể chọn tướng để thay đổi. Điều này đã mang lại ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng mới cho Fiddlesticks và Volibear sau cuộc bỏ phiếu đầu tiên vào năm 2019. Udyr cũng được làm mới ngay sau đó, nhưng tướng Skarner vẫn chưa được bổ sung sau cuộc bình chọn.

Nguyên nhân hoãn bỏ phiếu

Người hâm mộ đã luôn quan tâm vì sao Riot chưa công bố bất kỳ thông tin nào về cuộc bình chọn tướng trong năm 2023. Để giải đáp câu hỏi này, Riot Lexical đã đăng trên Reddit và cho biết rằng việc làm mới tướng là một quá trình tốn kém chi phí và đòi hỏi nhiều công sức và thời gian nghiên cứu từ đội ngũ sản xuất.

Khó khăn trong quá trình làm mới tướng

Riot Lexical cũng chia sẻ rằng cuộc bình chọn năm ngoái đã đem lại áp lực và căng thẳng lớn cho đội ngũ làm việc. Điều này đã xảy ra trong quá trình làm mới tướng Udyr, nhưng cuối cùng đã thành công và sẽ tiếp tục cho việc làm mới tướng Skarner.

Quyết định hoãn bỏ phiếu

Vì những nguyên nhân trên, Riot đã quyết định hoãn cuộc bình chọn làm mới tướng trong năm nay để tránh những khó khăn tương tự. Mặc dù không rõ cuộc bình chọn tiếp theo sẽ diễn ra vào thời điểm nào, nhưng Riot hy vọng người chơi sẽ tiếp tục trải nghiệm và đóng góp ý kiến cho tướng trong cuộc bình chọn lần tới.

Tương lai của LMHT

Riot Lexical kết luận rằng đang cố gắng nâng cấp LMHT theo hướng khác. Họ cũng hứa sẽ mang đến những video chi tiết hơn về Skarner và Jax trong tương lai để người chơi có thể nắm bắt thông tin chi tiết hơn. Mặc dù thông báo này không được người chơi nhận nhận chào đón nồng nhiệt, Mọt tui hy vọng rằng Riot Games sẽ lắng nghe ý kiến ​​của cộng đồng và cải thiện chất lượng của LMHT trong tương lai.

Kết luận

Hiện tại, việc bỏ phiếu làm mới tướng trong LMHT đã bị hoãn vô thời hạn cho đến năm 2023. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc này. Hãy tiếp tục cập nhật thông tin tại Mọt Game để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức quan trọng nào về LMHT.

Related Articles

Back to top button