eSports

Liên tục “ném” mục tiêu, Oner trở thành trung tâm chú ý sau chiến thắng của T1

“Đại chiến viễn thông” giữa T1 và KT Rolster

Trận Chung kết nhánh thua LCK Mùa Hè 2023 giữa T1 và KT Rolster có ý nghĩa vô cùng quan trọng với cả hai đội. Không chỉ là cuộc đua giành vé dự Chung kết thế giới (CKTG), đây còn là cuộc “Đại chiến viễn thông” nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vì vậy, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi một trận đấu đỉnh cao, kịch tính giữa T1 và KT.

Liên tục "ném" mục tiêu, Oner trở thành trung tâm chú ý sau chiến thắng của T1

Màn trình diễn đáng nhớ của Oner

Trận đấu này không làm người hâm mộ thất vọng khi cả hai đội chơi rất xuất sắc. Cả T1 và KT đã cống hiến trong từng tình huống và buộc phải đến ván 5 để giải quyết trận đấu. Ở ván đấu này, Oner đã trở thành trung tâm chú ý khi anh mắc một số lỗi trong việc ném mục tiêu, gây không ít khó khăn cho đội nhà. May mắn thay, nhờ sự tỏa sáng của Gumayusi, T1 vẫn giành chiến thắng cuối cùng.

Một khán giả chia sẻ: “Nếu là một người xem trung lập, Oner chắc chắn là cái tên được yêu thích. Những pha Trừng Phạt lỗi, đánh mất mục tiêu của anh ấy đã giúp KT hồi sinh và làm cuộc đấu này trở nên cân bằng hơn. Tuy nhiên, nếu là fan của T1, tôi không thể hài lòng với vị trí Đi Rừng của Oner. Anh ấy có kỹ năng xử lý tốt nhưng việc ném mục tiêu không được tốt chút nào.”

Oner trở thành trung tâm chú ý sau trận thắng của T1

Đánh rơi mục tiêu – điểm trừ của Oner

Nếu không có những pha đánh rơi mục tiêu đáng tiếc, T1 có thể đã dễ dàng đánh bại KT trong ván 5. Đáng lưu ý là trước khi mất Baron ở phút thứ 21, T1 đang dẫn trước KT với khoảng cách 6 nghìn vàng. Nếu xử lý tốt hơn, Oner và T1 đã có thể giành chiến thắng ngay trước phút 25.

T1 ở thời điểm trước khi mất Baron đang dẫn KT tới 6 nghìn vàng ngay ở phút 21 và có thể kết thúc trận đấu sau đó

Lo lắng cho Oner

Trên thực tế, Oner đã có một màn trình diễn khá ổn trong trận đấu với KT liên quan đến việc xử lý kỹ năng. Tuy nhiên, người hâm mộ của T1 vẫn cảm thấy lo lắng về khả năng xử lý Trừng Phạt của anh ấy trong những trận đấu quan trọng. Chúng ta hy vọng rằng Oner sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự trong trận Chung kết tổng sắp tới với Gen.G.

*Note: This article has been rewritten in accordance with Vietnamese language and content style.

Related Articles

Back to top button