Game Online

Titan Quest 2: Sẽ là bom tấn vượt mặt Diablo 4?

Diablo 4, một tựa game đình đám đang đối mặt với không ít đối thủ tiềm tàng trong tương lai. Kể từ khi ra mắt, Diablo 4 đã gặp phải vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng vì những bug và lỗi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi. Thậm chí Blizzard còn phải đóng cửa tính năng giao dịch trong game sau khi xử lý hàng ngàn tài khoản vi phạm. Nhưng điều đáng lo ngại hơn cho Blizzard là sự xuất hiện ngày càng nhiều tựa game sắp ra mắt đe dọa cạnh tranh trực tiếp với bom tấn này.

Path of Exile 2 và Titan Quest 2: Hai đối thủ cạnh tranh nặng ký

Một trong số những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Path of Exile 2, một tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2024. Tuy nhiên, không thể quên Titan Quest 2 – một đối thủ cũng nặng ký không kém. Trò chơi này vừa được công bố hôm qua và sẽ là phần tiếp theo của loạt series Titan Quest đã rất thành công từ 17 năm trước. Bối cảnh vẫn là thế giới Hy Lạp thần thoại, với nhân vật phản diện là Nemesis – Nữ Thần Báo Thù, người sẵn sàng hủy diệt sợi dây định mệnh để làm nên những điều xấu xa.

Lại thêm một siêu phẩm xuất sắc nữa hé lộ trailer mới, sẽ là bom tấn vượt mặt Diablo 4?

Titan Quest 2: Hứa hẹn vượt mặt Diablo 4

Là một tựa game RPG hành động cổ điển, Titan Quest 2 hứa hẹn sẽ vượt mặt Diablo 4 trên nhiều phương diện, cả về nội dung lẫn đồ họa. Trò chơi sẽ mang đến đa dạng các lớp nhân vật, chuỗi nhiệm vụ riêng biệt và hệ thống vật phẩm đồ sộ. Nó được quảng cáo là “mỗi vật phẩm đều có chức năng riêng biệt và hàng tá lựa chọn để tìm kiếm những trang bị hoàn hảo”. Đáng chú ý, trong thời kỳ giữa Diablo 2 và 3, Titan Quest đã trở thành đối thủ lớn nhất với series nhập vai hành động này. Và Titan Quest 2 hoàn toàn có lý do để sánh vai, thậm chí vượt mặt Diablo 4.

Lại thêm một siêu phẩm xuất sắc nữa hé lộ trailer mới, sẽ là bom tấn vượt mặt Diablo 4?

Hiện tại, Titan Quest 2 vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, theo các nguồn tin, trò chơi có thể sớm ra mắt trong năm 2024. Với Diablo 4 đang đối mặt với nhiều khó khăn, viễn cảnh Titan Quest 2 vượt mặt siêu phẩm này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nguồn ảnh: Tiệm Game

Related Articles

Back to top button