Game Online

Ladies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹp

Mới ra mắt trên thị trường thời gian ngắn nhưng Truy Kích PC đã tập hợp được rất nhiều nhân tố tài năng. Đặc biệt phải kể đến dàn team nữ sắp Debut trong Giải đấu Truy Kích PC – Ladies Cup 2023, diễn ra vào ngày 6/10 tới đây.

Giải đấu mặc dù thi đấu online nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các xạ thủ trong cộng đồng game bắn súng trước thềm diễn ra.

(và trình cũng rất cao)

Dẫn dắt bởi đội trưởng Nguyễn Ngô Gia Hân – Nữ streamer được mệnh danh là “Big Head Hero” trong cộng đồng Truy Kích PC. Với tiêu chí “Thi đấu phải thật xinh nhưng bắn cũng phải thật kinh”, liệu các cô nàng cá tính này sẽ bày binh bố trận ra sao trong Ladies Cup 2023?

Ladies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹp

Là đại diện của quân đoàn hoạt động tích cực trong cộng đồng Truy Kích PC, Rita.eSport đang là một trong những team được ưa thích trong cộng đồng nhờ sự sôi nổi hoạt động và những nỗ lực gây dựng phong trào bắn súng của một game tân binh như Truy Kích PC.

Ladies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹpLadies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹpLadies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹpLadies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹpLadies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹp

Nếu chưa biết, Truy Kích PC là tựa game bắn súng FPS mới chính thức ra mắt cộng đồng ngày 1/7/2023 vừa qua. Sở hữu nền đồ họa đẹp chân thực, tính năng độ súng đặc sắc, chế độ chơi đa dạng, chiến trường rộng lớn…Sản phẩm được coi là “cú hích” lớn trong làng game Việt khi rất lâu rồi thị trường mới có một sản phẩm đình đám như vậy. Ngày 19/09 vừa qua Truy Kích cũng mới ra mắt Big Update Chiến Dịch Thần Long với vô vàn tính năng mới và sự kiện hấp dẫn.

Trang chủ & tải game: https://truykichpc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichpcvn

Groups: https://www.facebook.com/groups/truykichpc.vn

 https://discord.gg/truykichpcvtc

Related Articles

Back to top button