Game Mobile

Tề Thiên Đại Thánh trong Liên Quân Mobile: Không chỉ “tàng hình” mà còn biết “biến hình”!

Pháp sư Liên Quân: Luôn tạo sự bất ngờ!

Các pháp sư của Liên Quân có khả năng làm cho cộng đồng mạng lúc nào cũng bất ngờ.

Tề Thiên Đại Thánh – Sức mạnh phi phàm của Tông Thất

Tề Thiên Đại Thánh, người trong bảy Thất Đại Thánh, sở hữu sức mạnh vượt trội. Nhân vật này không chỉ là biểu tượng của sức mạnh vô biên, mà còn sở hữu 72 phép biến hóa tuyệt vời.

Ngộ Không, khi tham gia vào Liên Quân Mobile, đã trở thành vị tướng được các game thủ yêu thích với khả năng tàng hình “thoắt ẩn thoắt hiện”. Kết hợp với bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ, hiện tại, hiếm ai dám đối mặt trực tiếp với Mỹ Hầu Vương.

Tề Thiên Đại Thánh

Thách thức của sức mạnh Ngộ Không

Mặc dù có khả năng ẩn thân liên tục từ bộ kỹ năng, tuy nhiên, Garena vẫn chưa thấy hài lòng với sức mạnh hiện tại của Ngộ Không. Kể từ khi ra mắt, vị tướng này đã phải trải qua nhiều việc “dao kéo” để trở nên ổn định hơn tại Bình Nguyên Vô Tận. Tuy vậy, vẫn có những tương tác lạ xuất hiện ở vị tướng này, gây mất cân bằng nghiêm trọng trong trận đấu.

Tề Thiên Đại Thánh

Ngộ Không từng gặp không ít khó khăn trong việc cân bằng sức mạnh ở quá khứ

Biến hình “ảo diệu” của Ngộ Không

Mới đây, một game thủ Việt đã phát hiện Ngộ Không có khả năng biến hình “ảo diệu”. Cụ thể, sau khi cướp Bùa Xanh của địch, Ngộ Không sẽ hợp nhất và biến thành quái rừng này. Trong hình dạng mới, game thủ vẫn có thể di chuyển, sử dụng kỹ năng và tên hiển thị không thay đổi. Tuy nhiên, sau khi tấn công tướng địch, Ngộ Không sẽ “hủy phép” và trở lại hình dạng ban đầu.

Tề Thiên Đại Thánh

Tập trung và đừng để mắc lừa khi gặp Ngộ Không tự biến thành Bùa Xanh trong Liên Quân Mobile

Mối họa từ tương tác kỳ lạ

Chưa rõ tại sao tương tác kỳ lạ này lại xảy ra. Do đó, game thủ cần lưu ý để tránh bị “tối màn” oan ức, cho đến khi nhà phát hành game đưa ra các thông báo cụ thể.

Tề Thiên Đại Thánh

Ngộ Không – Bùa Xanh không thể ngờ ai đó có thể dễ dàng vượt qua trong nháy mắt…

Related Articles

Back to top button