eSports

Khán giả LCK bình chọn tuyển thủ hay nhất CKTG 2023: Vị trí của Faker gây ngạc nhiên

(Tiệm Game) – Kết quả bình chọn từ khán giả LCK trước giải CKTG 2023 đã khiến nhiều người bất ngờ.

Trong những năm qua, dù không giành được nhiều danh hiệu, Faker vẫn được coi là một trong những tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu thế giới. Tầm ảnh hưởng của “Quỷ Vương” đến lối chơi và cách vận hành của T1 rất quan trọng. Chẳng hạn, khi Faker nghỉ thi đấu vì chấn thương, T1 đã liên tục gặp thất bại ở LCK Mùa Hè 2023.

Ngay khi Faker trở lại sau chấn thương, T1 đã có những trận đấu xuất sắc hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, kết quả bình chọn mới đây từ khán giả LCK về tuyển thủ Đường Giữa nói chung và Faker nói riêng đã gây bất ngờ lớn. Theo đó, Faker chỉ đứng thứ 5 sau Chovy, Knight, Scout và Bdd.

Vị trí của Faker dưới cả Scout và Bdd được cho là “vô lý” nhất trong kết quả bình chọn này. Điều này bởi dù không giành chức vô địch, Faker và T1 vẫn đạt vị trí Á Quân tại LCK Mùa Xuân và Mùa Hè 2023. Trong khi đó, cả Scout và Bdd đều không có thành tích tốt ở mùa xuân và chỉ chơi tốt ở mùa hè. Thậm chí, trong giai đoạn Playoffs, KT Rolster của Bdd còn thua hoàn toàn trước T1 ở cả hai lượt đối đầu, mặc dù KT chọn T1 là đối thủ.

Ngay cả việc Chovy được xếp trên Faker cũng khiến nhiều người tự đặt ra nhiều câu hỏi. Dù Chovy vừa cùng Gen.G giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2023, nhưng anh này lại không thi đấu tốt ở các giải quốc tế. Ví dụ, trong MSI 2023, T1 của Faker về hạng ba, xếp trên Gen.G.

Tất nhiên, kết quả bình chọn chỉ mang tính tham khảo. Có thể trong CKTG 2023 sắp tới, Faker và T1 sẽ có những trình diễn ấn tượng để chứng minh rằng những đánh giá trước đó về “Quỷ Vương” là hoàn toàn sai lầm.

Khán giả LCK bình chọn những tuyển thủ hay nhất CKTG 2023: Vị trí của Faker thấp đến mức khó tin

Ảnh minh họa: Kết quả bình chọn Đường Giữa hay nhất tại CKTG 2023 của khán giả LCK khiến nhiều người ngạc nhiên

Related Articles

Back to top button