eSports

HLV kkOma tiết lộ lịch tập “hành xác” khiến fan lo cho Faker

Lịch tập căng thẳng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc khiến ngay cả fan LCK cũng lo lắng cho các tuyển thủ, đặc biệt là Faker.

Như vậy, sau khi trở về từ hai trận đấu giao hữu trước mùa giải ASIAD Hàng Châu với kết quả hoàn hảo, đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã nhanh chóng chuẩn bị xuất phát sang Hàng Châu, Trung Quốc. Với mục tiêu giành huy chương vàng, đội tuyển LMHT Hàn Quốc đặt mục tiêu cao nhất cho chính mình. Đồng thời, chiến thắng và huy chương vàng cũng là cách để đội tuyển LMHT Hàn Quốc trả đũa đối thủ Trung Quốc trong trận chung kết năm 2018.

Các tuyển thủ LMHT đã tỏ ra quyết tâm rõ ràng và đội hình đại diện LMHT Hàn Quốc được đánh giá là hoàn hảo ở mọi vị trí. Đặc biệt, trong hai trận giao hữu trước đó, cặp đôi Kanavi và Ruler đã thể hiện phong độ xuất sắc nhất. Với kinh nghiệm chinh chiến tại LPL, Ruler và Kanavi đã hiểu rõ cách thức chơi của các đối thủ Trung Quốc.

HLV kkOma mới đây đã tiết lộ một thông tin về lịch trình tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc. HLV kkOma cho biết: “Các tuyển thủ bắt đầu tập luyện từ 11h sáng và buổi tập chỉ kết thúc vào 3h sáng ngày hôm sau. Chúng tôi đóng cửa lúc 3h sáng để tránh người lạ xâm phạm. Tất cả tuyển thủ đều quyết tâm và đam mê. Tôi phải công nhận rằng, lịch trình tập luyện khắc nghiệt này đã tồn tại từ khi trại huấn luyện bắt đầu, nhưng không có ai cảm thấy khó khăn”.

Theo HLV kkOma, lịch trình tập luyện bao gồm tập cá nhân và tập nhóm theo khoa học từ 11h sáng đến 1h chiều, sau đó là tập nhóm đến 4h chiều và tiếp tục là tập cá nhân cho đến 7h tối. Sau giờ ăn tối, các tuyển thủ tiếp tục tập nhóm cho đến 11h đêm. Tuy lịch trình tập luyện kết thúc lúc 11h đêm, nhưng các tuyển thủ vẫn tự nguyện tập “try hard” đến 3h sáng.

Dù vẫn có thời gian nghỉ ngơi, nhiều khán giả vẫn lo lắng cho sức khỏe của các tuyển thủ, đặc biệt là Faker. Chúng ta đều biết, Faker vừa mới bình phục chấn thương. Việc tập luyện quá sức có thể làm chấn thương tái phát.

Tuy nhiên, rõ ràng, các tuyển thủ đều rất quyết tâm giành huy chương vàng ở ASIAD sắp tới. Đây không chỉ là vinh quang cho quốc gia mà còn mang ý nghĩa là chiếc huy chương vàng đầu tiên cho môn Esports trong một giải đấu lớn như Á vận hội.

Tiệm Game hy vọng rằng các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc sẽ có một buổi tập luyện hiệu quả và giành được thành công trong cuộc chiến tại ASIAD Hàng Châu.

HLV kkOma tiết lộ lịch tập "hành xác" khiến fan lo cho Faker

Related Articles

Back to top button