Game Mobile

Hình ảnh bản đồ GTA 6 mới bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Fan của GTA phấn khích khi “bắt quả tang” hình ảnh bản đồ siêu khủng trong phần tới.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ đã dậy sóng với hàng loạt tin đồn xoay quanh tựa game Grand Theft Auto 6 (GTA 6). Mọi người tò mò về ngày phát hành, cốt truyện, tính năng lối chơi và kích thước của game này. Một tài khoản mạng đã tiết lộ rằng GTA 6 sẽ chiếm đến 750GB trên PC và console. Mặc dù chưa xác thực được thông tin này, nhưng người hâm mộ của GTA có thể hình dung được quy mô khủng khiếp của tựa game này. Điều này càng được củng cố khi hình ảnh một phần bản đồ của GTA 6 bị rò rỉ.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6: Một quy mô chưa từng thấy!

Cụ thể, một bức ảnh đã được đăng tải trên Reddit, cho thấy một phần bản đồ thế giới mở của GTA 6. Mặc dù nhanh chóng bị gỡ xuống, nhưng người dùng Reddit đã nhanh mắt bắt gặp một nhân vật đứng trong khung cảnh nhà máy, với phía sau là những ngôi nhà, con đường và vùng nông thôn. Phong cảnh này cho thấy quy mô khổng lồ của bản đồ. Theo báo cáo, hình ảnh này chỉ là một phần nhỏ của bản đồ GTA 6, cho thấy bản đồ đầy đủ của trò chơi có thể rất rộng lớn.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6

Trước đó, hãng phát triển Rockstar đã chính thức tuyên bố: “Với mỗi dự án mới mà chúng tôi tham gia, mục tiêu của chúng tôi luôn là vượt xa những gì chúng tôi đã làm trước đây. Chúng tôi cũng tự tin xác nhận rằng quá trình phát triển cho phần tiếp theo của Grand Theft Auto đang diễn ra suôn sẻ.”

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6

Những dấu hiệu hứa hẹn cho game thủ

Bên cạnh hình ảnh bản đồ bị rò rỉ, một đoạn giọng nói của Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick, đã tiết lộ rằng ngày phát hành dự kiến cho GTA 6 có thể là ngày 24/10/2024.

Tất cả những dấu hiệu này khiến người hâm mộ dòng game Grand Theft Auto phấn khích và kỳ vọng rằng tựa game này sẽ có một bản đồ khổng lồ và một ngày phát hành đáng chờ đợi.

Tiệm Game hy vọng rằng GTA 6 sẽ thực sự đáng chơi và đem lại cho người chơi những trải nghiệm đỉnh cao. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về game này!

Xem thêm về Tiệm Game

Related Articles

Back to top button