Cosplay

Gặp gỡ Tú Anh – Nữ cosplayer gây “sốt” với những màn hóa thân “đỉnh chóp” tại HoYo Fest 2023

Giới thiệu về Tú Anh và những điều thú vị xoay quanh cô nàng này

Góc profile cosplayer hôm nay của Mọt Game sẽ đưa các bạn đến làm quen với nữ cosplayer Tú Anh, và cùng khám phá thêm những điều thú vị về cô nàng này!

Chào các bạn, không biết các độc giả của Mọt Game còn nhớ cô nàng Tú Anh không? Đó chính là nàng cosplayer xinh đẹp đã hóa thân thành “mommy” Kafka để cùng Mọt Game dẫn dắt mọi người tham gia HoYo Fest 2023 vừa qua. Và hôm nay, Mọt Game đã có cơ hội phỏng vấn cùng nữ cosplayer siêu đáng yêu này. Hãy cùng xem Tú Anh sẽ chia sẻ những điều bất ngờ và thú vị nào nhé!

Tú Anh – Bộ môn cosplay và những thú vui khác trong cuộc sống

Phóng viên: Xin chào Tú Anh, Mọt Game rất cám ơn bạn đã dành thời gian tham gia phỏng vấn cùng chúng tôi. Có thể giới thiệu sơ về bản thân để độc giả Mọt có thể làm quen với bạn được không?
Tú Anh: Xin chào mọi người, mình là Tú Anh và hiện tại mình đang là cosplayer. Ngoài sở thích cosplay, mình còn rất thích ăn cơm gà hải nam và đi lê la cà phê. Mình cũng là một “mọt game” với khá nhiều tựa game. Gần đây nhất, mình đang rất thích Honkai Star Rail!
Phóng viên: Mọi người đã biết bạn qua vai trò là một cosplayer, vậy không biết là cơ duyên nào đã dẫn bạn đến với bộ môn thú vị này nhỉ?
Tú Anh: Mình đã yêu thích xem anime từ khi mới học lớp 3, tuy nhiên, do lúc đó chỉ là học sinh cấp một nên còn hạn chế, chưa tiếp xúc nhiều với văn hóa cosplay. Lúc đó, mình chỉ biết đến cosplay và các festival thông qua các bản tin trên TV thôi.
Tú Anh: Mãi tới năm lớp 6, mình mới biết thêm nhiều về bộ môn này và cũng trong năm này, mình lần đầu tiên tham gia festival. Đó là lúc mình thích Shiro trong “No game no life” và quyết định cosplay đi festival. Tuy nhiên, vì là lần đầu tiên, mình không có ai trong giới hướng dẫn, kết quả là lần đầu cosplay của mình không thành công.
Tú Anh: Nhưng thật ra, mình không phải người giỏi trong việc tự chế đồ hay trang điểm, nhưng nếu phải chọn một kỉ niệm đặc biệt, chắc là lần mình cosplay thành Chihiro ở festival AMG. Trong khoảng thời gian chuẩn bị, cùng với đồng đội, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện phụ kiện và chuẩn bị cho màn trình diễn. Tuy không giành giải, nhưng đó thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ với mình. Đồng thời, đó cũng là lần đầu tiên mình thử cosplay với tóc thật.
Phóng viên: Chính ra Tú Anh đã bắt đầu con đường cosplay từ rất sớm nhỉ? Trong những khoảng thời gian cosplay đó, không biết có kỉ niệm gì đáng nhớ với nhân vật mà bạn đã hóa thân không?
Tú Anh: Thực tế, mình không phải là người giỏi trong việc chế đồ hay trang điểm, nhưng nếu phải chọn một kỉ niệm đặc biệt, chắc là lần mình cosplay thành Chihiro ở festival AMG. Đó là lần cosplay đầu tiên mình tham gia một cuộc thi, và dù không giành giải, nhưng đó thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ.
Tú Anh: Ngoài ra, trong khoảng thời gian cosplay, mình cảm nhận được sự phát triển của cộng đồng cosplay tại Việt Nam. Trước đây, đã có những cosplayer tài năng, nhưng gần đây, có rất nhiều bạn mới tham gia và tạo ra những bộ cosplay đẹp tuyệt vời.
Tú Anh: Cộng đồng cosplay Việt Nam ngày càng phát triển, phong cách make-up và chụp ảnh cũng đa dạng hơn, chất lượng ảnh và make-up cũng được nâng cao đáng kể. Và vì cosplay là một bộ môn khắt khe, yêu cầu sự chính xác trong từng chi tiết như trang phục, make-up và posing, nên ngay cả những bạn mới tham gia cũng rất nghiêm túc. Nhìn lại lần đầu mình tham gia festival, mình thực sự ngưỡng mộ những bạn có tinh thần cosplay chuyên nghiệp.
Phóng viên: Điều đó thật vui mừng cho cộng đồng cosplay Việt Nam. Tú Anh có điều gì muốn nhắn nhủ đến những bạn đã luôn ủng hộ mình không?
Tú Anh: Mình xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua! Mình rất biết ơn những lời khen có cánh và sự ủng hộ từ mọi người. Mọi điều đó là nguồn động lực để mình cố gắng ngày càng hoàn thiện và mang đến những bộ cosplay tốt hơn trong tương lai. Mình chắc chắn sẽ luôn nỗ lực và cải thiện bản thân để được mọi người tiếp tục yêu thương và ủng hộ. Mình không phải là một cosplayer giỏi, nhưng những thành tựu trong sự nghiệp cosplay của mình cũng là nhờ sự ủng hộ của mọi người. Một lần nữa, mình xin chân thành cảm ơn vì đã luôn theo dõi và ủng hộ mình!
Phóng viên: Cám ơn Tú Anh đã đồng ý tham gia cuộc phỏng vấn cùng Mọt Game hôm nay. Chúc bạn luôn xinh đẹp và nhiều sức khỏe để tiếp tục sáng tạo trong những dự án cosplay sắp tới nhé!

Mọt Game đã có cơ hội được tiếp xúc với Tú Anh trong sự kiện HoYo Fest 2023 gần đây. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn rất nhiệt tình tương tác với mọi người. Tú Anh cũng là người rất chu đáo trong việc chuẩn bị trang phục và phụ kiện cho những buổi cosplay. Rất chuyên nghiệp đúng không nào?

Đừng chần chừ nữa, Mọt Game xin gửi đến các bạn những bức ảnh cosplay cực xinh xắn được tổng hợp từ nữ cosplayer Tú Anh. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm này nhé!

image
Chị đẹp Lucy trong Cyberpunk: Edgerunners dễ dàng được tái hiện bởi tài năng cosplay của Tú Anh.

image
image
image
Chị đẹp trong các bộ cosplay khác nhau.

image
image
image
image
Tiếp tục chiêm ngưỡng những bức hình cosplay đẹp như tranh.

image
Yuno Gasai của “Mirai Nikki” cũng không làm khó được tài năng cosplay của Tú Anh đâu.

image
image
image
image
Thực sự là một tài năng cosplay.

image
Tú Anh tỏa sáng với vai diễn Yuki trong “The Promised Neverland”.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời của nữ cosplayer Tú Anh!

Related Articles

Back to top button