eSports

MOVISTAR R7 GIÀNH VÉ ĐẾN CHUNG KẾT THẾ GIỚI 2023, GAM LẠI BỊ KỂ LẠI CÂU CHUYỆN ĐAU ĐỚN

GAM VÀ NỖI ĐAU TẠI MSI 2023

Trên con đường đến với Chung kết Thế giới 2023 (CKTG 2023), đội tuyển GAM lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ VCS. Với những gì đã xảy ra tại MSI 2023, điều này chắc chắn sẽ không thể phai mờ trong lòng fan hâm mộ. GAM không chỉ bị loại sớm, mà còn để lộ những mặt hạn chế trước những đối thủ được đánh giá không cao hơn. Đáng chú ý, trong số những trận thua của GAM, trận đấu quan trọng kéo đội về nhà chính là trận đấu với Movistar R7 – đội tuyển đến từ khu vực LLA (Mỹ Latin).

GAM rời MSI 2023 đầy thất vọng
GAM tức tưởi khi rời bỏ MSI 2023

GAM LẠI BỊ NHẮC TÊN TRONG CÚP CKTG 2023

Ngay sau khi Movistar R7 giành vé tham dự CKTG 2023, là suất duy nhất của khu vực này, GAM lại trở thành tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng VCS. Trên nhiều diễn đàn, những bài viết nhắc lại trận thua đau lòng của GAM tại MSI 2023 xuất hiện liên tục. Thậm chí, nhiều khán giả trực tiếp châm chọc nhà vô địch VCS hiện tại: “GAM có suy nghĩ gì khi R7 – đội bạn thân – đã giành vé dự CKTG 2023”. Có người còn cho rằng, nếu GAM gặp lại R7, sẽ có nhiều lúc cảm thấy đau đớn hơn trước đây.

Movistar R7 đã có suất dự CKTG 2023
R7 đã giành vé dự CKTG 2023

GAM VÀ NHỮNG THÁCH THỨC TỪ CÁC ĐỘI WILDCARD

Như đã biết, các đội thuộc khu vực wildcard luôn mang đến những nguy cơ khó lường bởi lối chơi đột phá, không ngại thử nghiệm những lựa chọn mới lạ, không theo meta. Và chính nhờ sự sáng tạo này, R7 đã vượt qua GAM dù bị đánh giá thấp hơn. Thậm chí, khi đối đầu với Bilibili Gaming hay Golden Guardians, R7 cũng đã gây khó khăn cho các đối thủ mạnh.

Nhiều fan VCS mỉa mai GAM
Cư dân mạng không thiếu những lời chế nhạo dành cho GAM

CHIẾN THẮNG VỚI R7 HỨA HẸN CHO GAM

Mặc dù GAM đã có phần chủ quan khi đối đầu với R7 tại MSI 2023, nhưng vào CKTG 2023, các fan hâm mộ tin rằng GAM sẽ mang đến một phong độ mới hoàn toàn. Đội hình hiện tại của GAM được coi là “Dream Team” của VCS với sự góp mặt của những tuyển thủ có kinh nghiệm chinh chiến, không chỉ trong giải quốc nội mà còn trong các giải đấu quốc tế (ngoại trừ Slayder). Vì vậy, nếu có cơ hội chạm trán R7 lần nữa, GAM hoàn toàn có thể tin rằng mình có thể chứng tỏ mình, đặc biệt là khi mục tiêu quan trọng nhất vẫn là vượt qua vòng Khởi Động.

Hình ảnh:

Related Articles

Back to top button