Game Mobile

Free Fire chính thức trở lại thị trường đông dân mới

Những tin đồn về việc Free Fire tái xuất Ấn Độ

Gần đây, có nhiều suy đoán cho thấy Garena Free Fire có thể sẽ trở lại Ấn Độ, khi các thông tin rò rỉ gần đây đã đưa ra những gợi ý về việc dỡ bỏ lệnh cấm của trò chơi tại quốc gia này.

Các email rò rỉ hứa hẹn sự trở lại của Free Fire

Một chuỗi email bị rò rỉ từ một công ty PR ẩn danh và sau đó chia sẻ trên Twitter, tiết lộ rằng khách hàng mới của công ty này có thể là Free Fire.

Free Fire

Free Fire quay trở lại Ấn Độ

Hãy tham gia ngay vào Discord S-Games, server Free Fire, tại đây bạn có thể gặp gỡ, kết bạn và làm quen với những game thủ khác có trình độ cao. Hãy cùng nhau tạo lập đội và chiến đấu trong Free Fire mọi lúc, mọi nơi.

Free Fire đã trở thành một trong những tựa game Battle Royale phổ biến nhất tại Ấn Độ. Điều quan trọng nhất là game luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà không yêu cầu cấu hình cao như các tựa game Battle Royale khác, điều này đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, nhiều game thủ đã bất ngờ khi Free Fire cùng với 11 tựa game khác bị Chính phủ Ấn Độ cấm vào năm 2022 và sau đó bị xóa khỏi App Store.

Free Fire

Theo bài viết từ IGN Ấn Độ, người dùng Twitter Rishi Alwani đã chia sẻ email tiết lộ rằng khách hàng mới nhất của công ty PR ẩn danh là Free Fire, và họ sẽ đảm nhận việc quảng bá cho trò chơi. Tuy nhiên, có vẻ như đã xảy ra một số sự cố dẫn đến việc thông tin này bị rò rỉ mà không được thông báo trước. Hiện tại, mẩu tweet ban đầu đã bị xóa, điều này một phần nào đó xác nhận tính tin cậy của việc Free Fire sẽ trở lại Ấn Độ.

Related Articles

Back to top button