eSports

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5 ra mắt với cái tên “Chân Trời Mới”

ĐTCL mùa 9.5 sẽ mang đến những điều gì mới mẻ?

Theo thông tin mới nhất, có vẻ như không cần chờ đợi lâu nữa, Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 sẽ sớm ra mắt. Đến thời điểm hiện tại, game đã trở nên ổn định và cân bằng hơn sau những bản cập nhật trước đây. Bản cập nhật 13.16 gần đây đã mang đến nhiều đội hình mạnh mẽ và mang đến lựa chọn đa dạng cho người chơi. Tuy nhiên, Riot Games vừa tiết lộ thông tin “nhá hàng” về mùa 9.5 nhằm tạo thêm sự thú vị cho Đấu Trường Chân Lý.

Khám phá “Chân Trời Mới” cùng Bilgewater và Ixtal

Theo thông báo trên Twitter của Riot Games, bạn sẽ được khám phá Bilgewater và Ixtal cùng Choncc trong “Chân Trời Mới”. Những cổng dịch chuyển sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới, nơi bạn có thể thử nghiệm đội hình mới và trang bị bản cập nhật. Hãy chờ đợi những “spoiler” hấp dẫn vào đầu tuần mới, bắt đầu từ thứ hai.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5 ra mắt với cái tên "Chân Trời Mới"

Sự xuất hiện của Gangplank, Naafiri và các chủng tộc mới

Dựa vào những hình ảnh Riot đã tiết lộ, hai tướng Gangplank và Naafiri có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới. Ngoài ra, Bilgewater và Ixtal cũng sẽ được bổ sung để mang đến những trận đấu căng thẳng hơn chưa từng có ở mùa 9. Sự trở lại của Bilgewater cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được trải nghiệm Pyke, Miss Fortune, Nidalee, Qiyana và nhiều tướng khác trong ĐTCL mùa 9.5.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5 ra mắt với cái tên "Chân Trời Mới"

Sự hứa hẹn của “Vương Miệng Suy Vong”

Một chi tiết nhỏ mà nhiều game thủ đã để ý là hình ảnh “Vương Miệng Suy Vong” trong hình. Điều này đồng nghĩa rằng mùa 9.5 sẽ mang đến những trang bị mới hoặc cập nhật lại. Đây cũng có thể là “ngụ ý” về những cơ chế mới mà Riot Games dự định mang đến cho game trong thời gian sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5 ra mắt với cái tên "Chân Trời Mới"

Hy vọng và kỳ vọng vào mùa 9.5

Rất nhiều người hâm mộ mong đợi rằng Riot sẽ khắc phục những điểm yếu của mùa 9 hiện tại. Với cái tên “Chân Trời Mới”, ĐTCL 9.5 có thể mang đến những thay đổi mạnh mẽ để làm cho trò chơi cờ nhân phẩm này trở nên thú vị hơn.

Để cập nhật những thông tin quan trọng hơn về ĐTCL mùa 9.5, hãy đến Mọt Game!

Related Articles

Back to top button