eSports

Dia1 tiết lộ điều gì đặc biệt về GAM và HLV Ren? “VCS nát” có thể xảy ra?

Dia1 đã mang đến những phát biểu gây sốc trong lần phát sóng đầu tiên sau thời gian dài vắng bóng. Đúng như chúng ta đã biết, tuyển thủ SBTC Esports không thể tham gia vào các hoạt động Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hay các môn Esports khác của Riot do hành vi tiêu cực. Vì vậy, việc livestream có thể là cách tốt nhất để các tuyển thủ giữ tay và kiếm thêm thu nhập. Mới đây, Dia1 đã là tuyển thủ đầu tiên của SBTC Esports lên sóng trực tiếp sau chuỗi drama gần đây.

Nhưng buổi livestream không chỉ đơn giản là một buổi chơi game thông thường. Ngay từ lần phát sóng đầu tiên sau chuỗi drama, Dia1 đã nói lên những điều gây “sốc”. Đầu tiên, Dia1 tiết lộ rằng “ai trong GAM Esports cũng được nhận tiền CKTG 2020, kể cả dự bị như Genza, nhưng anh lại không nhận được”. Dia1 còn cho biết rằng GAM nợ lương anh trong tháng 09 và tháng 10, và đó là lý do anh đã rời đội.

Không chỉ vậy, Dia1 còn đề cập đến BLV Hoàng Luân, COO Izumin và những cựu tuyển thủ GAM như Genza để chứng minh những tiết lộ của mình. Anh khẳng định rằng đã đề đạt nguyện vọng ra đi nhưng không được GAM giải quyết, và BTC VCS lúc đó cũng không quan tâm.

Dia1 cũng cho biết rằng anh sẵn sàng bán thông tin về VCS, bao gồm cả thông tin về HLV Ren và GAM năm 2020. Anh cũng khẳng định sẽ kể những câu chuyện liên quan đến HLV Ren. Nhưng đồng thời, Dia1 cũng cho biết rằng anh nắm rất nhiều thông tin tiêu cực về VCS, và nếu tiết lộ ra, giải đấu sẽ “nát”. Tuy nhiên, anh chỉ nhắm vào những người đã không đối xử tốt với mình trong quá khứ.

Tuy nhiên, chia sẻ của Dia1 không được cộng đồng VCS chấp nhận. Theo lập luận của nhiều người, bằng chứng mà Dia1 đưa ra là rất mơ hồ. Anh này khẳng định mình nắm bằng chứng, nhưng lại chỉ nói miệng mà không tố cáo BTC VCS và thậm chí là Riot. Bên cạnh đó, việc Dia1 cũng dính líu vào những vụ tiêu cực khiến những thông tin mà anh chia sẻ mất đi sự tin tưởng.

Hiện tại, Dia1 đang trải qua những ngày khó khăn. Nhưng nếu anh không từ bỏ drama, những ấn tượng về một Đường Giữa tài năng của VCS sẽ dần biến mất và khán giả có thể nhìn nhận Dia1 với ánh mắt ngán ngẩm.

Đọc thêm tại Tiệm Game

Related Articles

Back to top button