eSports

Đấu Trường Chân Lý: Bùng nổ với cách chơi độc đáo của Zed – Veigar từ cao thủ

Sức mạnh của cách chơi Zed – Veigar

Đến cuối mùa 9, người chơi dần nhận ra sức mạnh to lớn của Huyền Thoại Veigar. Nhờ lõi Khảm Bảo Thạch luôn có sẵn từ vòng 2-1, khả năng gây sát thương của đội hình trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

Thêm vào đó, một cao thủ có biệt danh Hanchanmuffin đã khám phá ra rằng lõi này kết hợp đặc biệt tốt với các tướng Vô Pháp. Và từ đó, anh chàng này đã tạo ra một cách chơi “độc” nhưng vô cùng hiệu quả bằng cách kết hợp Zed và Huyền Thoại Veigar.

Zed tỏ ra cực kỳ hợp với lõi Khảm Bảo Thạch từ Veigar
Zed tỏ ra cực kỳ hợp với lõi Khảm Bảo Thạch từ Veigar

Xây dựng đội hình Zed – Veigar

Trong giai đoạn đầu trận, người chơi có thể khởi đầu với mốc 3 Ionia và kết hợp với Warwick. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để duy trì máu, thậm chí có thể giành chiến thắng liên tiếp nếu có trang bị mạnh. Một lưu ý nhỏ ở giai đoạn này là không nên sử dụng Zed cấp 1 vì đơn vị này khá yếu khi chưa được nâng cấp.

Đội hình khởi đầu lý tưởng với mốc 3 Ionia kết hợp Warwick
Đội hình khởi đầu lý tưởng với mốc 3 Ionia kết hợp Warwick

Trong giai đoạn giữa trận, người chơi nên thêm Ekko và các tướng Đồ Tể để tăng sát thương cho Zed. Khi đạt cấp độ 6, người chơi nên ngừng mua kinh nghiệm và bắt đầu Xoay Cửa Hàng để nâng cấp Zed lên cấp 3. Ekko cũng là một tướng quan trọng ở giai đoạn này để gia tăng sát thương cho đội hình.

Người chơi nên dừng ở cấp độ 6 để nâng cấp Zed
Người chơi nên dừng ở cấp độ 6 để nâng cấp Zed

Trong giai đoạn cuối trận, Aatrox và Shen là những tướng nâng cấp tốt nhất để thêm vào đội hình. Chúng sẽ tăng khả năng chịu đựng cho đội hình và tạo khoảng trống để Zed gây sát thương hiệu quả hơn. Nếu có đủ vàng và đạt cấp độ 9, Senna là một sự bổ sung tuyệt vời để gia tăng khả năng chống chịu cho Zed.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với sự bổ sung của Aatrox và Shen
Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với sự bổ sung của Aatrox và Shen

Về trang bị, Zed cần Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý và Quyền Năng Khổng Lồ. Khi luôn lựa chọn lõi Khảm Bảo Thạch từ Veigar, Vô Cực Kiếm không còn là ưu tiên hàng đầu cho Zed. Người chơi cũng nên cho Ekko Bàn Tay Công Lý, Nỏ Sét và một trang bị phép thuật bất kỳ.

Kết

Với khả năng gây sát thương đột biến từ lõi Khảm Bảo Thạch, Zed có thể nhanh chóng tiêu diệt chủ lực đối thủ và mang lại chiến thắng. Cách kết hợp giữa Zed và Huyền Thoại Veigar hứa hẹn sẽ là một phương án hiệu quả để leo hạng vào cuối mùa 9.

Related Articles

Back to top button