eSports

Đấu Trường Chân Lý: Lên hạng nhanh với kỹ thuật tận dụng Huyền Thoại bị “bỏ xó” từ cao thủ

Sức mạnh của Veigar Huyền Thoại trong Đấu Trường Chân Lý

Người chơi Đấu Trường Chân Lý cần học hỏi những kỹ thuật dưới đây để lên hạng hiệu quả hơn.

Leo Thách Đấu thành công với Veigar Huyền Thoại

Kể từ khi mùa 9 của Đấu Trường Chân Lý ra mắt, Veigar thường bị coi thấp với tỷ lệ chọn ít ỏi. Tuy nhiên, SansNickel, một cao thủ với biệt danh SansNickel, đã chứng minh rằng ngược lại hoàn toàn bằng cách tận dụng Veigar Huyền Thoại và leo Thách Đấu thành công.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc với bí quyết tận dụng Huyền Thoại bị "bỏ xó" từ cao thủ
Anh chàng SansNickel đã leo Thách Đấu thành công với Veigar Huyền Thoại.

Theo chia sẻ của người chơi này, Veigar Huyền Thoại mang đến sức mạnh giao tranh lớn cho toàn bộ đội hình ở đầu và giữa trận. Vì vậy, Huyền Thoại này phù hợp với các đội hình sở hữu nhiều chủ lực và nguồn sát thương. Chỉ cần được đặt đúng trong đội hình, Veigar Huyền Thoại sẽ giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng.

Cách tận dụng Veigar Huyền Thoại

Về mặt đội hình, có 4 lối chơi tận dụng tốt Veigar Huyền Thoại là Thách Đấu, Phù Thủy, Noxus và Hiệu Triệu Nhân. Trong số đó, Thách Đấu là lối chơi phù hợp nhất khi các tướng hệ này sử dụng lõi Khảm Bảo Thạch mà Veigar cung cấp. Các lối chơi khác cũng có thể tận dụng các nâng cấp từ Veigar Huyền Thoại.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc với bí quyết tận dụng Huyền Thoại bị "bỏ xó" từ cao thủ
Kai’Sa có thể tận dụng tốt các Lõi Công Nghệ từ Veigar.

Về mặt trang bị, những món đồ gia tăng sát thương nên được ưu tiên khi sử dụng Veigar. Những món đồ này tương tác tốt với các Lõi Công Nghệ mà Veigar cung cấp, tạo ra lượng sát thương lớn. Điều này giúp người chơi có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ và khắc chế những chủ lực mạnh sử dụng Cuồng Đao Guinsoo như Aphelios, Zeri, Azir…

Không chỉ dừng lại ở đó, lối chơi này mở ra khả năng linh hoạt giữa các đội hình sử dụng sát thương phép. Người chơi có thể chuyển sang sử dụng Noxus với Darius là chủ lực khi cả hai tận dụng được lõi Khảm Bảo Thạch. Một lưu ý nhỏ là người chơi không nên lấy lõi Thăng Hoa ở vòng 4-2, thay vào đó nâng cấp khả năng giao tranh sẽ hiệu quả hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc với bí quyết tận dụng Huyền Thoại bị "bỏ xó" từ cao thủ
Các đội hình sát thương phép như Phù Thủy cũng rất phù hợp với Veigar Huyền Thoại.

Kết

Với khả năng giúp cả đội hình tạo ra lượng sát thương lớn, Veigar Huyền Thoại là sự lựa chọn phù hợp cho các đội hình Thách Đấu, Phù Thủy, Noxus và Hiệu Triệu Nhân. Nếu bạn muốn tìm phương án mới để leo hạng cuối mùa, Veigar Huyền Thoại là lựa chọn thích hợp.

Related Articles

Back to top button