eSports

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Thách Đấu – Quân Sư đầy mạnh mẽ từ cao thủ

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5, sự ra đời của Fiora đã khiến đội hình Thách Đấu trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Sức mạnh mới của hệ Thách Đấu

Fiora và Naafiri đã được gia nhập vào đội hình Thách Đấu mùa 9.5. Hai tổng tướng này đều rất mạnh mẽ, có khả năng gây sát thương hiệu quả và giúp đội hình Thách Đấu trở nên mạnh mẽ hơn. Fiora có khả năng gây sát thương chuẩn và khắc chế các vị tướng cận chiến khác.

Khả năng gây sát thương chuẩn của Fiora có giá trị rất cao ở mùa 9.5
Khả năng gây sát thương chuẩn của Fiora có giá trị rất cao ở mùa 9.5

Naafiri, với tộc Darkin, cung cấp chỉ số hút máu toàn phần vô cùng hữu ích cho chủ lực. Điều này giúp chủ lực trong đội hình Thách Đấu gây sát thương lẫn trụ giao tranh đều cực kỳ tốt, từ đó giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng và leo hạng hiệu quả.

Xây dựng đội hình Thách Đấu – Quân Sư

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên tập trung sở hữu Samira để đảm bảo sát thương đầu ra. Đồng thời, kích hoạt tộc Noxus với Swain và Cassiopeia là điều cần thiết để gia tăng sức chống chịu. Naafiri cũng là một đơn vị nên mua ở giai đoạn này khi kích hoạt được mốc 2 Shurima với Cassiopeia.

Đội hình khởi đầu cơ bản với mốc 3 Noxus kết hợp Naafiri
Đội hình khởi đầu cơ bản với mốc 3 Noxus kết hợp Naafiri

Đến giai đoạn giữa trận, người chơi nên bổ sung Warwick và Irelia để đạt mốc 4 Thách Đấu. Điều này sẽ giúp gia tăng đáng kể sức mạnh gây sát thương của chủ lực và có thể tạo ra chuỗi thắng cho người chơi. Ngoài ra, việc ghép Giáp Vai Nguyệt Thần cho Warwick cũng giúp gia tăng khả năng trừ giáp.

Mốc 4 Thách Đấu sẽ gia tăng lượng sát thương lớn cho đội hình của người chơi
Mốc 4 Thách Đấu sẽ gia tăng lượng sát thương lớn cho đội hình của người chơi

Sau khi đạt cấp độ 8, người chơi nên sử dụng tiền để tìm kiếm Fiora và Kai’Sa làm chủ lực. Jarvan IV và Quinn cũng là những tướng nên bổ sung để kích hoạt mốc 3 Demacia. Nếu may mắn, Aatrox sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình này khi kích hoạt được nhiều tộc – hệ cùng hiệu ứng Darkin mạnh mẽ.

Đội hình hoàn chỉnh với Fiora và Kai’Sa chủ lực
Đội hình hoàn chỉnh với Fiora và Kai’Sa chủ lực

Khi lựa chọn tướng Huyền Thoại, Ezreal và Twisted Fate là những lựa chọn phù hợp với đội hình sử dụng nhiều chủ lực như Thách Đấu. Với trang bị, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ là hai trang bị phù hợp nhất với Fiora. Kai’Sa sẽ cần những trang bị phép thuật, hồi năng lượng như Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần.

Kết

Với sự phát triển của Fiora trong thời gian gần đây, đội hình Thách Đấu đã chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn là người chơi Đấu Trường Chân Lý và muốn leo hạng một cách hiệu quả, Thách Đấu – Quân Sư là một lựa chọn tốt cho bạn.

Được viết bởi Tiệm Game
Tiệm Game

Related Articles

Back to top button