Game Mobile

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn “dậm chân tại chỗ” gác cổng mức rank Tinh Anh

Hóa ra, đây mới là mức rank khắc nghiệp nhất của tựa game “quốc dân”.

Liên Quân Mobile, tựa game MOBA, đã chinh phục được cộng đồng game thủ bằng cấp bậc xếp hạng (rank) đa dạng và sự cân bằng về số lượng người chơi. Với 7 mức rank từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ tới Chiến tướng (Thách đấu), việc leo hạng trong trò chơi này chưa bao giờ dễ dàng.

Thường thì, đa số game thủ sẽ bất đắc dĩ mắc kẹt ở một mức rank cố định và gặp khó khăn khi muốn vươn lên vào mùa giải mới. Điển hình như trường hợp gần đây, một game thủ đã đánh hơn 10.000 trận mà vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình.

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi đến mức nào mà người chơi này không thể tiến xa. Từng bước đánh lên mức Kim Cương, anh ta chỉ đạt đến Tinh Anh, và đó là cột mốc tốt nhất trong lịch sử của anh. Với tỷ lệ thắng chỉ 45,7%, thành tích này đã khiến cộng đồng trò chơi xôn xao.

Một điều thú vị là chỉ riêng việc đánh hơn 10.000 trận mà anh chàng vẫn không thể cải thiện mức rank của mình. Dù đã sử dụng các tướng mạnh như Triệu Vân, Valhein, Natalya,… nhưng Kim Cương và Tinh Anh có thể coi là 2 mức rank khốc liệt nhất hiện tại.

Dù không biết có game thủ nào tồi hơn anh chàng này không, nhưng số lượng trận đấu mà anh đã đánh đã đủ để anh trở thành “Vua gác cổng” của Liên Quân Mobile. Hy vọng trong tương lai, anh sẽ tìm ra “lối đi riêng” để phá vỡ chuỗi 10.000 trận của mình.

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh
Ảnh minh họa: Các bậc rank của Liên Quân tạo ra môi trường thi đấu cạnh tranh cực kỳ khắc nghiệt.

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh
Ảnh minh họa: “Thành quả” ấn tượng của người gác cổng Kim Cương…

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh
Ảnh minh họa: Sở hữu thành tích “bết bát” nhưng vẫn có người chơi khẳng định từng xuất hiện trường hợp thê thảm hơn anh chàng này với 31 nghìn game đấu…

Hy vọng rằng người chơi này sẽ sớm tìm được cách để vượt qua chuỗi 10.000 trận đấu của mình!

Related Articles

Back to top button