Game Mobile

Cuộc sống ngày càng “lên hương”, vợ streamer giàu nhất Việt Nam bất ngờ tiết lộ cơ duyên yêu đương giản dị bất ngờ!

Cuộc tình đầy bất ngờ của cặp đôi nổi tiếng

Một món ăn bình dân gắn kết họ lại

Ít ai biết rằng, hành trình tình yêu của cặp đôi này chính là nhờ vào một món ăn đơn giản này.

Phạm Trang, hay còn được biết đến với tên Xoài Non, sinh năm 2002, được biết đến là “hot girl Instagram” với hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô cũng là một người mẫu nổi tiếng, thường tham gia chụp hình lookbook tại Sài Gòn.

Xemesis, còn được biết đến như “streamer giàu nhất Việt Nam”, là một trong những “Tứ hoàng streamer” có sức ảnh hưởng lớn trong làng game Việt. Anh là con trai của một gia đình doanh nhân giàu có, thường xuyên xuất hiện với những chiếc xe sang trọng, và sở hữu những bộ sưu tập đồ hiệu xa xỉ.

Cuộc sống ngày càng "lên hương", vợ streamer giàu nhất Việt Nam bất ngờ tiết lộ cơ duyên yêu đương giản dị bất ngờ!

Cặp đôi này đã gặp nhau trong một sự kiện game vào cuối năm 2018. Sau khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân và tổ chức đám cưới vào ngày 14/11/2020. Đám cưới của họ được tổ chức trong sự ngạc nhiên của khách mời với xe rước dâu trị giá 7 tỷ đồng, váy cưới trị giá 28 tỷ đồng và dàn khách mời nổi tiếng. Tất cả tạo nên một buổi lễ hoành tráng và ngỡ ngàng.

Dù từ khi mới yêu nhau hay sau khi kết hôn, cuộc tình của cặp đôi này không tránh khỏi những lời đồn đoán và tranh cãi. Đặc biệt, nàng dâu nhà giàu đã bị đánh giá là yêu với mục đích về gia tài. Tuy nhiên, sau ba năm kết hôn, Xoài Non ngày càng nhận được sự thiện cảm từ khán giả. Bây giờ, dù chỉ mới 21 tuổi, cô đã có một cuộc sống mà nhiều người ao ước. Làm dâu hào môn được chồng yêu thương, bố mẹ chồng cưng chiều và công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Cuộc sống ngày càng "lên hương", vợ streamer giàu nhất Việt Nam bất ngờ tiết lộ cơ duyên yêu đương giản dị bất ngờ!

Giờ đây, cô nàng đã tiết lộ rằng cuộc tình đầy bất ngờ của họ bắt đầu từ những mẹt bún đậu mắm tôm. Một điều mà ít ai biết là món ăn bình dân này lại là gắn kết những kỷ niệm đầu tiên trong hành trình yêu của Xemesis và Xoài Non.

Cuộc sống ngày càng "lên hương", vợ streamer giàu nhất Việt Nam bất ngờ tiết lộ cơ duyên yêu đương giản dị bất ngờ! Cuộc sống ngày càng "lên hương", vợ streamer giàu nhất Việt Nam bất ngờ tiết lộ cơ duyên yêu đương giản dị bất ngờ!

Hiện tại, cặp đôi trẻ đang sở hữu nhiều tài sản cao cấp, những nhà hàng nổi tiếng và sự nghiệp kinh doanh phát triển. Gia đình họ cũng đã sở hữu một biệt thự hoành tráng nằm trong khu đô thị nhà giàu ở quận 2. Biệt thự này có 4 tầng và được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất sang trọng. Trong một video blog, nam streamer sinh năm 1989 đã chia sẻ rằng một trong những lý do khiến cả hai quyết định chuyển nhà là vì số lượng quần áo khổng lồ của vợ.

Related Articles

Back to top button