Game Mobile

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị “Google dịch” báo hại

Dù rất nỗ lực, anh chàng BLV quốc tế đã bị công cụ dịch ngôn ngữ gây hại đến màn thể hiện tình cảm chân thành của mình.

Giải đấu AIC 2023: Cái tên được chờ đợi

Sau thành công của APL 2023 tại Thái Lan, giải đấu AIC 2023 đã chính thức được công bố trên các kênh thông tin Liên Quân Mobile. Dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 11 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là giải đấu quốc tế thứ hai trong năm 2023 và được đánh giá là một trong những giải đấu hàng đầu.

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Sự mong đợi từ AIC 2023

AIC 2023 dự kiến sẽ có sự tham gia của 16 đội tuyển. Trong đó, Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa mỗi khu vực sẽ có 3 đội tuyển tham dự. Hiện chưa có thông tin về mức tiền thưởng của AIC 2023. Tuy nhiên, trong AIC 2022, tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng), với nhà vô địch V Gaming đã giành được 700.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng).

Giải đấu AIC 2023 đã khiến cộng đồng game “đứng ngồi không yên” và háo hức mong chờ mọi thông tin về sự kiện này. Các bình luận viên và MC Liên Quân Mobile cũng đã sẵn sàng thảo luận và chia sẻ với niềm phấn khích. MC Phương Thảo cũng đã gắn thẻ những đồng nghiệp người Thái của mình vào bài viết để thể hiện sự nhung nhớ.

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt: Pha “Google dịch” hài hước

Trong bức ảnh được chia sẻ, nam BLV Winzy đã sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ để viết những lời bình luận đáng yêu. Anh chàng đã viết: “Anh nhớ em, người đẹp”. Câu bình luận này khiến người xem không thể nén được cười. Chắc chắn rằng người đọc sẽ khó hiểu tại sao có rất nhiều biểu cảm “haha” xuất hiện!

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Google dịch nhầm lẫn và niềm vui của MC Phương Thảo

MC Phương Thảo đã rất vui và đồng cảm với niềm vui của đồng nghiệp khi bị “Google dịch” tạo ra những khoảnh khắc hài hước như vậy. Câu chuyện này đã khiến mọi người cười thả ga.

Tiết lộ về câu chuyện này, MC Phương Thảo đã vui sướng và đồng thời cảm thông với đồng nghiệp vì bị công cụ dịch ngôn ngữ gây hại một lần.

Đọc thêm về Tiệm Game để cập nhật những tin tức mới nhất về giải đấu AIC 2023 và các sự kiện game hấp dẫn khác!

Related Articles

Back to top button