Game Mobile

Aatrox – Vị tướng mới được hâm mộ với giọng hát độc đáo không thể nhầm

Với sự trợ giúp của Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), nhân vật này đã trở thành “ca sĩ” mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Việc áp dụng công nghệ AI vào các hoạt động truyền thông và giải trí không còn xa lạ trong thời đại hiện nay. Nhờ sự sáng tạo không giới hạn của cộng đồng mạng, công nghệ này đã tạo ra nhiều chủ đề hấp dẫn từ những tựa game nổi tiếng.

Gần đây, Aatrox – một vị tướng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, đã trở thành ví dụ điển hình. Bằng cách sao chép và chỉnh sửa tông giọng, Quỷ Kiếm Darkin không ngờ rằng mình lại trở thành ngôi sao mới tiềm năng.

Aatrox
iAatrox không chỉ là kiếm sư, giờ đây, anh còn có thể cầm mic nhờ chất giọng độc đáo không thể nhầm.i

Ban đầu đó chỉ là một trò đùa của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong những ngày qua. Aatrox được biết đến là một hiểm họa lớn của vũ trụ Runeterra. Nhân vật này sở hữu chất giọng khàn, dữ dằn đặc trưng của một chiến binh bất tử luôn đắm chìm trong những cuộc chiến không tận.

Trong cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại, Aatrox cũng được nhà phát hành ưa chuộng sáng tạo nhiều câu thoại tương tác với giọng điệu châm biếm, mỉa mai. Vì vậy, vị tướng này nhanh chóng trở thành đối tượng để các game thủ Việt Nam tiến hành “thí nghiệm”.

Aatrox
iVới nhiều yếu tố thích hợp, Aatrox có khả năng “debut” làm ca sĩ ở Việt Nam.i

Với sự can thiệp của AI, Aatrox đã tận dụng tối đa giọng hát thiên phú của mình để thể hiện thành công ca khúc đầy cảm xúc “Ngày Chưa Giông Bão”. Trước đó, ca khúc này đã được ca sĩ Tùng Dương cover với phong cách “thét ra lửa”. Nhận thấy sự tương đồng về chất giọng nội lực, các game thủ Việt đã biến tấu để Aatrox có cơ hội “mở rộng” bộ lời của ca khúc, khiến cộng đồng vô cùng thích thú.

Aatrox
iCác bản cover xuất sắc của Aatrox đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn.i

Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng đây là một sản phẩm kỳ quái, nhưng ca sĩ này lại nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng. Nhiều game thủ khẳng định rằng Aatrox rất phù hợp với bài hát và có phần vượt trội hơn cả phiên bản gốc của ca sĩ. Chỉ sau vài giờ ra mắt, sự “Aatrox-mania” đang lan toả và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Aatrox
iÂm nhạc tuyệt vời và giọng hát cuốn hút như vậy thì không ngạc nhiên khi nhiều người không thể không “mê mệt”…i

Chưa biết liệu ca sĩ này có tiếp tục ra mắt những sản phẩm mới không, nhưng rất nhiều người hâm mộ đang đặt cược trông chờ vào tương lai. Quả thực, câu nói “ở Việt Nam, cứ cầm mic lên là thành ca sĩ” đã được hiện thực hóa một cách sống động qua nhân vật thú vị này.

Related Articles

Back to top button