Game Mobile

BLV Liên Quân chuyên nghiệp quay trở lại: Fan ngạc nhiên vì hình phạt bất ngờ

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 lượt về chứng kiến sự trở lại của BLV Huy Popper sau khi anh âm thầm chấp hành án phạt. Trong khi đó, cộng đồng Liên Quân đang rộn ràng với câu chuyện về một nữ MC bị tố “sống lỗi” với đồng nghiệp và tuyển thủ. Tuy nhiên, BLV Huy Popper đã “im bặt” và không chia sẻ gì trên mạng xã hội, đồng thời tạm dừng hoạt động tại giải đấu quốc nội. Câu chuyện này khiến fan Liên Quân đặt nhiều câu hỏi và kinh ngạc vì không rõ Huy Popper vi phạm lỗi gì và án phạt được ban hành từ khi nào.

Huy Popper “comeback” mà không ai ngờ tới

Mặc dù không liên quan đến drama hiện tại, việc BTC giải đấu Đấu Trường Danh Vọng công bố sự trở lại của Huy Popper đã khiến các fan nhẹ nhàng phản ứng khó hiểu. Nhiều người ngạc nhiên và tò mò vì không biết Huy Popper vi phạm lỗi gì và bị án phạt từ lúc nào. Có fan còn chế ảnh hài hước với tình huống “im lặng” này.

Huy Popper "tái xuất"
Huy Popper “tái xuất”.

Nhiều fan không biết anh chàng dính án vì lý do gì.
Người xem chế ảnh hài hước về sự im lặng khó hiểu.

Lý do để fan yên tâm

Tuy nhiên, từ một góc nhìn khác, người hâm mộ có thể yên tâm rằng, nếu có nhân sự vi phạm, dù không có thông báo chính thức, nhà tổ chức sẽ xử phạt người đó.

Trước đó, có thông tin rằng Huy Popper bị fan quốc tế chỉ trích vì lời lẽ không đúng mực và thiếu thể thao với khán giả Liên Quân Thái Lan trong APL tháng 7/2023.

BLV Huy Popper bị chỉ trích vì lời lẽ không phù hợp
BLV Huy Popper bị chỉ trích vì lời lẽ không phù hợp.

Huy Popper đã viết tâm thư xin lỗi và khẳng định rằng anh “hoàn toàn không có ý định xúc phạm hay thiếu tôn trọng khán giả Thái Lan mà chỉ muốn chia sẻ niềm vui trước chiến thắng của đội Saigon Phantom trên livestream cá nhân”. Sự phấn khích quá mức khi đội tuyển nước nhà vô địch là nguyên nhân khiến anh nói những câu nói quá đà.

BLV Huy Popper đã trở lại Đấu Trường Danh Vọng với tinh thần mới sau thời gian lặng lẽ chấp hành án phạt. Dù fan Liên Quân có thể không hiểu rõ về tất cả chi tiết, nhưng việc BLV này trở lại chắc chắn sẽ tạo thêm không khí sôi động cho giải đấu.

Tiếp tục đọc: Tiệm Game

Related Articles

Back to top button