eSports

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Tài khoản “chỉ quạt” của nữ bình luận viên LCS khiến khán giả LMHT xôn xao.

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ đã bị sốc khi một bình luận viên nữ thường xuyên co-stream các trận đấu LMHT của khu vực LCS bị Riot cấm sóng vô cớ. Cô nàng có biệt danh Space Ghost, hình ảnh xinh đẹp cùng kiến thức chuyên môn vững vàng đã thu hút lượng lớn người xem và cô nàng cũng đã xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

Không chỉ vì một bộ phận cơ thể mà cô bị phạt

Gần đây, Space Ghost đã gặp phải một tình huống đáng buồn. Cô bị Riot cấm sóng vì vụ việc ngực cô đã trở nên cứng đờ trong quá trình bình luận LCS. Cô cho biết nguyên nhân là do không khí trong nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot không chấp nhận lời giải thích của Space Ghost. Cô gái tức giận và đã bày tỏ thái độ không hài lòng với Riot cũng như cộng đồng eSports nói chung trong các bài đăng trên mạng xã hội.

“Một số người điều hành Riot thực sự không thích phụ nữ: ‘Cô ấy cố ý làm điều đó'”, nữ bình luận viên này bức xúc với lời buộc tội của Riot.

Chuyển hướng thành công với nội dung “người lớn”

Sau khi không thể cứu vãn sự nghiệp bình luận viên của mình, Space Ghost đã quyết định chuyển sang phát triển nội dung “người lớn” trên một trang chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng toàn cầu có tên OnlyFans. Những bức ảnh nóng bỏng của cựu bình luận viên LCS đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Không chỉ là nội dung gợi cảm

Space Ghost không chỉ nổi tiếng với các bức ảnh gợi cảm, cô còn là người mẫu ảnh chuyên nghiệp trên các nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí. Với vóc dáng gợi cảm và lượng fan đông đảo từ thời làm bình luận viên, Space Ghost được dự đoán sẽ đạt được thành công. Bên cạnh việc làm người mẫu ảnh trả phí, cô vẫn tiếp tục chỉ quạt trên các buổi stream liên quan đến các trò chơi như LMHT, Overwatch hay PUBG… Có thể nói rằng, cựu bình luận viên LCS đang rất cố gắng trong các công việc mới của mình.

Để biết thêm thông tin về Tiệm Game, hãy truy cập Tiệm Game.

Related Articles

Back to top button