eSports

Bản cập nhật ĐTCL mùa 9.5: Điều gì hấp dẫn đã xuất hiện?

Dưới đây là những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 mà Mọt tui đã tìm hiểu.

ĐTCL mùa 9.5: Chân Trời Mới có những gì?

Đặc điểm và đơn vị mới

Kể từ khi ra mắt, Đấu Trường Chân Lý đã trở thành một chế độ chơi rất được cộng đồng LMHT yêu thích. Riot đang có kế hoạch biến ĐTCL trở thành một phần riêng, tách biệt với LMHT. Gần đây, đã tổ chức các giải đấu Chung kết thế giới cho cộng đồng ĐTCL và đạt được những thành công đáng kể.

Tuy nhiên, ĐTCL cũng gặp một số vấn đề liên quan đến cơ chế trò chơi và những thay đổi mà Riot áp dụng. Một yếu tố quan trọng đó là việc phát hành các phiên bản giữa mùa với những thay đổi so với mùa trước. Ban đầu, người chơi thú vị vì sẽ có nhiều tướng và tộc – hệ mới.

Và giống như các mùa trước, mùa 9 sắp bước vào giai đoạn giữa mùa giải, mà nhiều game thủ đang háo hức chờ đợi. Riot Games đã “nhá hàng” dần các chi tiết liên quan với tên gọi “Chân Trời Mới” cùng các thông tin về bản cập nhật. Hãy cùng tìm hiểu xem có điều gì thú vị đang chờ đón.

ĐTCL Mùa 9.5: Chân Trời Mới có gì?

Đặc điểm và đơn vị mới

Theo thông tin mới nhất, hai Tộc mới sẽ được bổ sung trong bản 9.5 là Bilgewater và Ixtal, cùng với các đơn vị cho mỗi khu vực đã được tiết lộ. Lần này, Riot mang những cướp biển trở lại với “Chân Trời Mới” và chắc chắn sẽ có những trận chiến sôi động trên sàn đấu khi Tộc này khiến con số độ mạnh tăng lên 9 (3/5/7/9).

Trong video ngắn do nhà phát hành đăng tải, người chơi có thể thấy hiệu ứng tương tự với chiêu cuối của Gangplank trên sàn đấu, kèm theo đó là một con tàu lao về phía quân địch và phát nổ, gây sát thương diện rộng. Đây có thể là loại “pháo đường thủy” mà Riot nhắc đến. Ngoài ra, đơn vị Tộc Bilgewater còn gồm: Graves, Illaoi, Twisted Fate, Miss Fortune, Nautilus, Nilah, Gangplank.

Đồng hành với Bilgewater là Tộc Ixtal, tuy Riot chưa tiết lộ nhiều thông tin, nhưng có thể dự đoán các tướng thuộc khu vực này trong bản 9.5:

  • Milio
  • Qiyana
  • Rengar
  • Malphite
  • Nidalee
  • Zyra
  • Neeko

Ngoài ra, với việc Aatrox không được ưa chuộng ở đầu mùa 9, Riot có thể xem xét thay thế “Quỷ kiếm Darkin” bằng Naafiri trong ĐTCL 9.5.

Cổng dịch chuyển mới

Cùng với Bilgewater, Riot Games cũng giới thiệu các cổng dịch chuyển mới để người chơi có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Cụ thể, “Thị trấn chuột” là tên của cổng dịch chuyển mới, với hiệu ứng xuất hiện cửa hàng may mắn ngẫu nhiên, cung cấp đơn vị phù hợp với đội hình đang chơi.

Hiện tại, Riot Games chưa công bố ngày ra mắt chính thức ĐTCL Mùa 9.5, nhưng theo dự đoán của Mọt tui, phiên bản giữa mùa sẽ ra mắt trong phiên bản 13.18 sắp tới.

Hãy theo dõi Mọt Game để cập nhật thông tin quan trọng về ĐTCL nhé.

Related Articles

Back to top button