Game Mobile

Ấn định ngày làm lại, game thủ hào hứng “spam” vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến

Thời điểm Riot công bố màn chỉnh sửa “vĩ đại nhất” đã gần kề. Cách đây gần 3 tháng, Tốc Chiến đã tổ chức màn chỉnh sửa “vĩ đại nhất” từ trước đến nay. Trong đợt cập nhật này, Janna – một trong những trợ thủ hàng đầu được yêu mến trong cộng đồng, đã được làm mới hoàn toàn. Dù chỉ thay đổi một vài chi tiết nhỏ nhưng bộ kỹ năng mới của Thần Bão Tố lại “xoay vòng” 180 độ, gây sốc cho cộng đồng game thủ.

Ấn định ngày làm lại, game thủ quyết "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến
Màn “dao kéo” của Janna khiến game thủ Tốc Chiến cực kỳ bất ngờ.

Được biết, tất cả các kỹ năng của Janna đều được Riot cải thiện “quá đà”. Đặc biệt, Gió Lốc sẽ có thể triệu hồi 2 lần, còn Gió Tây sẽ gọi ra 3 tinh linh gió. Mắt Bão cũng tạo giáp ảo cho 3 đối tượng cùng lúc và Janna có thể tự do di chuyển khi sử dụng chiêu cuối Gió Mùa.

Nhiều người cho rằng, Janna sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ nếu được thay đổi như vậy. So sánh với bản gốc trên PC, sức mạnh của cô nàng như được tăng lên gấp đôi, gấp ba. Vì vậy, game thủ toàn cầu đều háo hức trước thông tin thú vị này.

Janna được làm mới toàn bộ 4 kỹ năng để cải thiện sức mạnh trong những bản cập nhật sắp tới.

Riot đã xác thực thông báo này từ khá lâu và cuối cùng, ngày ra mắt chính thức của “Janna mới” đã được ấn định là ngày 12/10. Đây là thời điểm chín muồi cho màn “debut” độc đáo của cô nàng.

Rất nhanh chóng, nhiều game thủ đã sẵn sàng “spam” cô nàng này sau khi được chỉnh sửa. Bởi vì Janna dường như không còn điểm yếu. Thần Bão Tố giờ đây đã trở thành một trợ thủ toàn năng, vừa có thể giúp đồng đội tăng tốc di chuyển lại có khả năng tạo lá chắn, hất tung, hồi máu, làm chậm… Thậm chí, sức ủng hộ này lớn mạnh tới mức làm lu mờ cả màn ra mắt của Hecarim – vị tướng thứ 163 của trò chơi này.

Ấn định ngày làm lại, game thủ quyết "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến
Có người còn khẳng định Riot đang tự hủy hoại “con cưng” khi sắp tạo ra một vị tướng quá lỗi.

Khả năng cao, sức mạnh áp đảo của Janna sẽ sớm bị Riot tinh chỉnh chỉ sau vài tuần ra mắt. Vì vậy, các game thủ hãy sẵn sàng tận dụng vị tướng này trong các trận xếp hạng quan trọng. Chắc chắn, bộ kỹ năng hủy diệt của Thần Bão Tố sẽ mang tới nhiều kết quả bất ngờ.

Tiện đây, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Tiệm Game, hãy truy cập đây.

Related Articles

Back to top button