PC-Console

3 game FPS hấp dẫn mà bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web

Bạn đã từng muốn thưởng thức những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) tuyệt vời như Call of Duty, Halo và Counter-Strike mà không phải trả tiền? Hãy thử những game FPS trực tuyến và chơi ngay trên trình duyệt web. Dưới đây là danh sách 3 game FPS xuất sắc mà bạn không thể bỏ qua.

Rush Team

Rush Team mang đến trải nghiệm game bắn súng truyền thống và đơn giản. Dù không có hiệu ứng rực rỡ hay lối chơi sáng tạo, Rush Team vẫn là một trò chơi FPS cạnh tranh và hấp dẫn. Nếu bạn thích thể loại bắn súng chiến thuật, thì đây là một trong những game mà bạn nên thử.

Rush Team

Warmerise: Red vs. Blue

Warmerise: Red vs. Blue có giao diện giống với những game bắn súng đình đám như Quake và Counter-Strike hồi những năm 90. Trò chơi này kết hợp một cách tinh tế giữa lối chơi và hoạt động của người chơi. Dù đồ họa không mới mẻ, Warmerise: Red vs. Blue vẫn là một game FPS trực tuyến đáng chơi.

Warmerise: Red vs. Blue

Superhot

Bạn có thể chơi Superhot trên PC, Xbox One hoặc PS4, nhưng chơi nó trực tiếp trên trình duyệt web sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Superhot không giống bất kỳ trò chơi nào khác trong danh sách này. Thay vì diễn ra trong thời gian thực, thời gian chỉ trôi qua khi bạn di chuyển, tạo ra một yếu tố bắn súng chiến thuật độc đáo. Phiên bản trình duyệt của Superhot không có nhiều cấp độ như phiên bản đầy đủ, nhưng vẫn rất thú vị.

Superhot

Đó là 3 game FPS nổi bật mà bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web. Hãy trải nghiệm và cùng đắm chìm trong thế giới của những trò chơi bắn súng đầy kịch tính này. Đừng quên ghé thăm Tiệm Game để tìm hiểu thêm nhiều game thú vị khác nhé!

Related Articles

Back to top button